TP.HCM

Một trẻ sơ sinh bị bắt cóc trong bệnh viện

  • 10/01/2014 07:15
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM đang tổ chức điều tra, truy xét một vụ bắt cóc trẻ sơ sinh 1 ngày tuổi xảy ra ở bệnh viện quận này vào sáng 9-1.
Một trẻ sơ sinh bị bắt cóc trong bệnh viện ảnh 1
Bệnh viện quận 7 - nơi xảy ra vụ bắt cóc trẻ sơ sinh

Theo trình báo của gia đình sản phụ N.T.M.T (SN 1973, trú quận 7), chiều 8-1, bà T được gia đình đưa vào khoa phụ sản, bệnh viện quận 7 (đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7) chờ sinh. Hơn 15h cùng ngày, bà T sinh 1 bé trai nặng 3,2kg, sau đó cả 2 mẹ con được chuyển đến phòng sau sinh để theo dõi. Khi làm việc với công an bà T tường trình, khoảng 30 phút sau khi mẹ con bà T vào nằm phòng số 4, khoa phụ sản thì có 1 phụ nữ trẻ khoảng 25 tuổi, da trắng, đeo kính cận đến cạnh giường bà T.

Qua trò chuyện, người phụ nữ trẻ kể với bà T, là đưa chị dâu vào bệnh viện này chờ sinh. Từ đó đến sáng 9-1, người phụ nữ lạ nằm ngủ ngay sàn nhà dưới giường của bà T. Được biết chồng bà T có trông vợ con đêm 8-1 và đến 8h sáng 9-1 thì về nhà. Thời điểm sáng 9-1, bà T đi vào nhà vệ sinh, cháu bé sơ sinh đang ngủ trên giường; tuy nhiên vài phút sau bà T quay ra thì tá hỏa khi phát hiện con mình biến mất, người phụ nữ trẻ đeo kính cận cũng không còn trong phòng. Bà T hốt hoảng hỏi những người phụ nữ sinh con nằm ở các giường bên cạnh thì họ xác nhận có thấy người phụ nữ bế đứa trẻ ra khỏi phòng nhưng ai cũng ngỡ ngàng vì cứ nghĩ người phụ nữ đó là người thân, vào chăm bà T. Ngay sau đó, bà T và gia đình đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Bước đầu cơ quan công an đã lấy lời khai của bà T và những người liên quan, nhân chứng; đồng thời cũng làm việc với 3 bảo vệ của bệnh viện quận 7 và 1 người  hành nghề “xe ôm” là ông H.V.H (SN 1975, trú huyện Nhà Bè). Ông H xác nhận, khoảng 8h sáng 9-1 ông có chở một phụ nữ trẻ đi ra từ bệnh viện quận 7 yêu cầu ông chở về khu vực cầu Tân Thuận 2 với giá 30.000 đồng. Đến nơi người phụ nữ xuống xe, trả tiền và bế đứa trẻ đi đâu ông H không hay biết. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an quận 7, TP.HCM điều tra, truy xét.

Tin cùng chuyên mục