Một phút cũng luyện, một giây cũng rèn

  • 07/03/2017 04:08
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hằng
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-3, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động đặc nhiệm số 1, thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an sẽ tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất.

Một phút cũng luyện, một giây cũng rèn ảnh 1CBCS Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động đặc nhiệm số 1 tập luyện chuẩn bị cho lễ kỷ niệm

Nhận thức rõ vinh dự và trách nhiệm đối với ngày lễ trọng đại của lực lượng Cảnh sát cơ động đặc nhiệm, sau 2 tháng luyện tập với cường độ cao trong thời tiết khắc nghiệt, CBCS các đơn vị của Tiểu đoàn đã tích cực, nỗ lực cố gắng luyện tập để đạt được những kết quả cao nhất.

“Với phương châm huấn luyện, ngày là vàng, giờ là bạc, một phút cũng luyện, một giây cũng rèn, CBCS Cảnh sát cơ động đặc nhiệm đã ra sức thi đua lập thành tích trong công tác huấn luyện, để chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng” - Đại tá Vũ Hồng Văn, Phó Chính ủy CSCĐ, Trưởng Tiểu ban huấn luyện tự hào nói về những ngày tập luyện vất vả nhưng đầy hăng say của CBCS.

Với quyết tâm cao và truyền thống anh hùng, thể hiện sự chính quy, tinh nhuệ và hiện đại của lực lượng Cảnh sát cơ động đặc nhiệm, ngay khi nhận được kế hoạch tổ chức huấn luyện, các khối tham gia Lễ kỷ niệm đã xây dựng kế hoạch huấn luyện khoa học, tỉ mỉ. Trong đó, đặc biệt chú trọng việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBCS, vũ khí, khí tài, vệ sinh phòng dịch, phòng chống cháy nổ. 

Trung úy Mai Thu Trang, Phó Trung đội trưởng Trung đội nữ, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động đặc nhiệm số 1 chia sẻ: “Để có được những tình huống võ thuật như các bạn nam, chúng tôi đã rèn luyện với cường độ rất cao và vất vả. Với chúng tôi, đây là niềm vinh dự có ý nghĩa rất lớn, mang nhiều dấu ấn đối với CBCS Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động đặc nhiệm số 1”.                                                           

Tin cùng chuyên mục