Một phụ nữ được hàng xóm phá cửa cứu thoát khỏi đám cháy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Khoảng 1h19 ngày 21-10, nhận được tin báo cháy tại nhà dân số 19 Tôn Đản, phường Tràng Tiền, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã điều động CBCS và xe chữa cháy đến hiện trường.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến xử lý ngăn cháy lan và dập tắt đám lửa

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến xử lý ngăn cháy lan và dập tắt đám lửa

Khi tiếp cận đám cháy, cửa chính là dạng cửa xếp đã khóa trong, các lực lượng sử dụng rìu phá cửa, nhanh chóng tổ chức chữa cháy. Với sự nỗ lực, sau 5 phút triển khai, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, trước khi lực lượng Cảnh sát PCCC đến, 1 người bị nạn đã được hàng xóm hỗ trợ phá cửa sổ và thoát ra ngoài an toàn. Nạn nhân may mắn được hàng xóm cứu thoát là chị Nguyễn An Tr. (SN 1999).

Theo lực lượng chức năng, người kịp thời cứu nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy là ông Trần Long (SN 1944) hàng xóm bên cạnh. Khi phát hiện cháy, ông Long đã nhanh trí dùng cờ - lê của gia đình để phá chắn song gỗ tại cửa sổ để cứu người mắc kẹt ra ngoài trong tình trạng đã hoảng loạn vì ngạt khói.

Vụ cháy được xác định không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy nghi do chập điện tại vị trí tủ lạnh ngoài phòng khách dẫn đến hỏa hoạn.