Một người tử vong trong đám cháy tại tại xưởng sản xuất gỗ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 24-3, Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân cháy tại xưởng gỗ khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp lực lượng tại chỗ chữa cháy, cứu nạn ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp lực lượng tại chỗ chữa cháy, cứu nạn

Khoảng 0h ngày 24-3, đám cháy bất ngờ bùng phát tại xưởng sản xuất gỗ của ông Vũ Văn C tại thôn Đồng Đạo, xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa.Chỉ trong ít phút lửa bao trùm toàn bộ nhà xưởng khiến những người mắc kẹt phía trong hoảng loạn.

Khi phát hiện vụ cháy, người dân xung quanh đã tập trung hô hoán thoát nạn và nhanh chóng phối hợp đưa 5 người ra khỏi đám cháy, chuyển cấp cứu tại bệnh viện huyện. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAH và UBND xã, Công an xã đã nhanh chóng huy động khống chế và dập tắt đám cháy.

Được biết, thời điểm xảy ra cháy có 5 người trong gia đình đều ngủ say nên bị mắc kẹt, khi phát hiện được cứu nạn ra ngoài. Tuy nhiên trước khi được cứu nạn do lượng khói khí độc dày đặc đã làm anh Vũ Đức D (SN 2008) là con trai ông C đã bị tử vong sau đó. Hiện 4 thành viên được cấp cứu tại bệnh viện đã ổn định và được đưa về gia đình.

Vụ cháy thiệt hai toàn bộ số gỗ, máy móc, tài sản; 1 ô tô, 2 xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính khoảng 2,5 tỷ đồng.

Trong sáng 24-3, Đảng ủy, UBND xã Hợp Thịnh cử đoàn công tác đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình ông Vũ Văn C số tiền 5 triệu đồng.