Một người thiệt mạng trong đêm vì tranh chấp... chỗ đánh cá

ANTD.VN - Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 22-7, tại thôn Phúc Trại, xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội. Nạn nhân tử vong là ông Đào Viết T, trú tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội bị người cùng thôn sát hại sau khi 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Chỉ huy CAH Thường Tín cho hay, khoảng 23h ngày 22-7, đơn vị tiếp nhận tin báo về việc tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là ông Đào Viết T., trú tại xã Tân Minh. Người đâm ông T. dẫn đến tử vong là ông Nguyễn Văn Luyên (SN 1970) ở cùng xã. Ông Luyên hiện đã bỏ trốn. Nguyên nhân vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp nơi đánh cá.

Ngay trong đêm, sau khi tiếp nhận tin báo, CAH Thường Tín và các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tới hiện trường thực hiện khám nghiệm hiện trường, phối hợp với người dân và chính quyền địa phương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên ông T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo thông tin từ công an cơ sở cho hay, ông Đào Viết T. và Nguyễn Văn Luyên cùng làm kinh tế trang trại trong cánh đồng ở xã cách khu dân cư khoảng 2km. Khoảng 21h30 ngày 22-7, ông Đào Viết Th. (SN 1962, trú tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội) và Nguyễn Văn Luyên (SN 1970, trú tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín), cùng nhiều người khác tổ chức uống rượu với nhau.

Trong lúc "chén chú chén anh", 2 bên lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn trong việc đánh cá ở cống. Lúc này, nhiều người có mặt ở buổi nhậu đã vào can ngăn. Luyên về nhà, nhưng sau đó quay lại với con dao trên tay, lao vào đâm ông T. sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.