Xe+

Hà Tĩnh:

Một người mất tích trong lòng hồ thủy điện Hố Hô

  • 03/10/2013 14:41
  • 0 bình luận
  • Lê Trình
  • In bài
ANTĐ - Sáng 3-10, Trung tá Nguyễn Huy Hoàng - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, hiện vẫn chưa tìm thấy nạn nhân bị mất tích trong lòng thủy điện Hố Hô vào tối 30-9.

Nạn nhân được xác định là anh Phan Tiến Dũng (SN 1973), trú xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, vào đêm 30-9, anh Dũng cùng với một người khác đi bắt cá trong lòng hồ thủy điện Hố Hô. Trên đường về thì bị lật thuyền, anh Dũng bị nước cuốn và mất tích. Người đi cùng may mắn bám vào thùng xốp bơi vào bờ, thoát nạn về báo lại cho gia đình và chính quyền.

Một người mất tích trong lòng hồ thủy điện Hố Hô ảnh 1

Người thân nạn nhân đang ngóng chờ tin tức của anh Dũng


Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người thân đã tổ chức vào lòng hồ thủy điện Hố Hô để tìm kiếm anh Dũng.

Được biết, anh Dũng cùng một nhóm người đi bắt cá trong lòng hồ thủy điện Hố Hô mấy ngày trước, đến chiều tối 30-9 thì bão số 10 đổ bộ vào Hà Tĩnh. Khoảng 8h tối cùng ngày anh Dũng cùng nhóm người nói trên đã về lán trại để trú ẩn và gọi điện về cho gia đình. Sau đó, vì lo bão lũ cho gia đình nên anh Dũng và một người khác cùng nhau về trong đêm mưa bão và gặp nạn.

Trung tá Hoàng cho biết thêm, hiện huyện đội Hương Khê phối hợp với UBND xã Hương Trạch và Ban quản lý thủy điện Hố Hô điều vào lòng hồ 4 xuồng cùng với 3 xuồng của người thân và nhân dân đưa vào trước đó đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân Dũng.

Tin cùng chuyên mục