Xe+

Một người chết, một người hôn mê trong xe đông đỗ bên đường

  • 05/03/2018 10:58
  • 0 bình luận
  • Theo Dân Việt
  • In bài
ANTD.VN -Một người tử vong, còn một người trong tình trạng hôn mê được phát hiện trong cabin chiếc xe đông lạnh chở tôm từ Ninh Thuận lên Đà Lạt đang đỗ bên lề đường.

Một người chết, một người hôn mê trong xe đông đỗ bên đường ảnh 1

Chiếc xe tải chở tôm đông lạnh tại nơi xảy ra sự cố khiến một người chết,

một người hôn mê.

Ngày 4-3, cơ quan chức năng TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ một người bị chết và một người bị hôn mê trên xe tải xảy ra tại xã Trạm Hành (TP Đà Lạt) vào sáng cùng ngày.

Trước đó, anh Nguyễn Hữu Dũng (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Quân (39 tuổi) chở tôm trên xe tải đông lạnh, biển kiểm soát 85C-038.30 từ Ninh Thuận lên TP Đà Lạt bán. Do bị mệt, cả hai đã đỗ xe bên vệ đường quốc lộ 20B, thuộc địa phận thôn Phát Chi, xã Trạm Hành để ngủ dẫn đến sự việc trên xảy ra.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, có thể hai người bị ngạt khí vì tại hiện trường, chìa khóa công tắc xe vẫn mở nhưng xe tắt máy, hệ thống máy lạnh không hoạt động, hai cửa xe đóng kín…

Một lãnh đạo xã Trạm Hành cho biết, sự việc được phát hiện khoảng 7h sáng nay. Một khách hàng của hai người nói trên chờ lâu không thấy giao hàng nên sốt ruột chạy xe ngược về hướng Ninh Thuận để tìm anh Dũng và chị Quân. Khi đến địa điểm này, thấy xe tải của anh Dũng đỗ bên vệ đường, họ liền mở cửa ra xem thì phát hiện anh Dũng đã tử vong, còn chị Quân đang hôn mê.

Chị Quân lập tức được đưa vào Trạm Y tế xã Trạm Hành cấp cứu ban đầu rồi đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cứu chữa trong tình trạng hôn mê, nguy kịch.

Hiện thi thể anh Dũng đã được đưa về Ninh Thuận để mai táng, do gia đình từ chối khám nghiệm tử thi.

Tin cùng chuyên mục