Một Công an viên bị đâm tử vong trong khi làm nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết đã bắt được Lò Văn Ương (SN 1976), trú tại xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, sau hơn 6 giờ gây án giết người rồi chạy trốn...
Đối tượng Ương bị lực lượng Công an bắt giữ

Đối tượng Ương bị lực lượng Công an bắt giữ

Trước đó, ngày 14-9, tổ công tác của Công an xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu phát hiện Lò Văn Ương có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra, đối tượng đã dùng dao chống trả và bỏ chạy vào rừng.

14h ngày 15-9, lực lượng chức năng đã phát hiện Ương đang lẩn trốn tại khu vực xã Chiềng Pấc và tổ chức vây bắt. Tại đây, đối tượng đã manh động dùng dao nhọn chống trả quyết liệt lực lượng thi hành công vụ.

Lúc này, đồng chí Quàng Văn Xôm (SN 1992), Công an viên xã Chiềng Pấc đã áp sát bắt giữ đối tượng. Với bản chất côn đồ hung hãn, Ương đã dùng dao nhọn đâm vào người khiến đồng chí Xôm bị thương nặng.

Mặc dù đã được tổ công tác và nhân dân khẩn trương đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đồng chí Quàng Văn Xôm đã anh dũng hy sinh.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Thuận Châu đã truy bắt đối tượng Ương khi đang lẩn trốn trong rừng.