Một cô gái ngoại quốc nhảy cầu vượt gần sân bay Nội Bài tự tử

  • 21/03/2019 14:52
  • 0 bình luận
  • Hải Anh
  • In bài
ANTD.VN -Một cô gái trẻ, người nước ngoài đã rơi từ cầu vượt gần nhà ga quốc tế T2 Nội Bài, Hà Nội xuống đường Võ Nguyên Giáp, trong tình trạng không mặc quần áo. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Một cô gái ngoại quốc nhảy cầu vượt gần sân bay Nội Bài tự tử ảnh 1

Nạn nhân người nước ngoài nhảy cầu vượt tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 10h ngày 21-3, nhiều người đi qua khu vực đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội, thì hốt hoảng phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ rơi từ trên cầu vượt ngay đối diện nhà ga quốc tế T2 Nội Bài xuống đất nằm bất động.

Nạn nhân là người nước ngoài, trên người không mặc quần áo. Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng, mất nhiều máu.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Đội CSGT số 15 - Phòng CSGT, CATP.Hà Nội đã đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Bước đầu lực lượng chức năng ghi nhận, nạn nhân để lại quần áo cùng hộ chiếu mang tên nạn nhân trên cầu. Cô gái có quốc tịch Mỹ. Hiện cơ quan công an đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Tin cùng chuyên mục