Bến Tre

Một cô gái mặc váy cưới nhảy sông Hàm Luông tự vẫn

  • 03/12/2015 20:01
  • 0 bình luận
  • Bình Yên
  • In bài
ANTĐ - Cô gái 23 tuổi, mặc váy cưới, trang điểm xinh đẹp đi taxi đến khu vực bở kè sông Hàm Luông, bất ngờ lao mình xuống sông tự vẫn.

Đến trưa 3/12, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích một phụ nữ nhảy sông Hàm Luông tự vẫn. Nạn nhân bị mất tích trong vụ tự vẫn trên là chị N.H.N.Y  (SN 1993, ngụ xã Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre). 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h giờ tối 2/12, chị Y đã đi taxi đến khu vực bờ kè sông Hàm Luông, đoạn thuộc khu vực phường 7, TP Bến Tre. Tại đây, một số người dân khu vực đã nhìn thấy chị Y mặc váy cưới màu trắng, trang điểm xinh đẹp xuống taxi và đi bộ bằng chân không.

Một cô gái mặc váy cưới nhảy sông Hàm Luông tự vẫn ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Chị Y một mình lang thang quanh khu vực bờ kè cho đến trời vừa sập tối thì để lại ĐTDĐ và 451.000 đồng rồi bất ngờ lao mình xuống sông Hàm Luông tự vẫn. Do sự việc quá bất ngờ người dân không kịp ngăn cản.  

Theo người nhà chị Y cho biết, chị Y vừa lập gia đình cách đây 8 tháng. Với người thân và gia đình chồng, chị Y  không hề có xích mích gì. Trước đó, chị Y rời khỏi nhà và có để lại bức thư với nội dung, “Y đã đi xa, mọi người đừng tìm”.

Gia đình nạn nhân cho biết, Y vẫn tham gia sinh hoạt bình thường, không có mâu thuẫn gì với người thân nhưng trước khi lấy chồng, Ý có tiền sử bệnh trầm cảm.

Mặc dù lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân địa phương đã tập trung tìm kiếm trên sông nhưng đến trưa 3/12 vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục