Một chương trình hài Tết ghi hình không có khán giả

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chương trình đại nhạc hội “Tết Vạn lộc 2021” sẽ ghi hình tại Hà Nội mà không có khán giả như mọi năm do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.
Một chương trình hài Tết ghi hình không có khán giả ảnh 1

Với chủ đề “Hãy yêu nhau đi”, chương trình “Tết Vạn lộc 2021” vẫn quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ hài của cả hai miền Nam – Bắc như: Bảo Chung, Tiểu Bảo Quốc, Chiến Thắng, Xuân Nghĩa…Cùng với đó là nhiều giọng ca của dòng nhạc trữ tình quê hương và nhạc nhẹ như: Chế Phong, Ngọc Lan, Hồ Quang 8, Quang Hà, Dương Hồng Loan, Hà Vân…

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên một số nghệ sĩ hải ngoại như: Tuấn Vũ, Mạnh Quỳnh, Mai Thiên Vân…lẽ ra sẽ góp mặt trên sân khấu nhưng chưa thể trở về kịp, tuy nhiên vẫn sẽ thông qua chương trình gửi gắm những ca khúc cùng lời chúc yêu thương đến mọi người. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là bộ ba MC Thảo Vân – Nguyễn Hữu Chiến Thắng và Bạch Công Khanh.

Một chương trình hài Tết ghi hình không có khán giả ảnh 2

Bộ ba MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng - Thảo Vân - Bạch Công Khanh

“Trải qua một năm nhiều biến cố và mất mát do dịch bệnh gây ra, chúng tôi quyết định vẫn ghi hình chương trình trong điều kiện không cso khán giả với mong muốn đem đến món quà tinh thần đến mọi người trong những ngày Tết truyền thống ý nghĩa. Đi qua dịch bệnh, chúng ta càng hiểu hơn những giờ phút bên nhau thật ý nghĩa, vậy thì hãy cứ yêu nhau đi khi còn có thể, để cuộc đời sẽ không tồn tại chữ giá như.” – đại diện êkip sản xuất chia sẻ.

Sau khi hoàn tất việc ghi hình và hậu kỳ, chương trình sẽ được phát sóng trên kênh mạng xã hội Yotube vào dịp 23 tháng Chạp tới đây.