Một cán bộ hội phụ nữ bị 6 phụ nữ cắt tóc, lột đồ đánh ghen, làm nhục

  • 12/03/2014 09:13
  • 3 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Nghi ngờ chị Liên có mối quan hệ tình cảm với chồng mình nên Lê Thị Thanh đã gọi thêm 5 người gồm em dâu, em gái và con gái của mình để đánh ghen.

Ngày 12-3, thông tin từ công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 người tham gia đánh ghen xảy ra ở xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn.

Sự việc bắt đầu khi nghi ngờ chị Lê Thị Liên (36 tuổi) có quan hệ tình cảm với chồng mình là Hoàng Đức Thương, nên Lê Thị Thanh gọi thêm 3 người em dâu, 1 em gái và con gái mình lập kế hoạch đánh ghen dằn mặt.

Chiều 1/3, nghe tiếng chị trên loa thông báo họp phụ nữ xóm (chị Liên là chi hội phó hội phụ nữ xóm) Thanh liền gọi em dâu, em gái và cả con gái đến bàn bạc, chuẩn bị kéo, ớt, phân trâu, vải màn chờ sẵn. Chị Liên vừa "lên sóng" được một lúc thì Thanh mang cũng các em xông đến đạp cửa xông vào nắm tóc chị Liên.

Một cán bộ hội phụ nữ bị 6 phụ nữ cắt tóc, lột đồ đánh ghen, làm nhục ảnh 1
Đối tượng Lê Thị Thanh là kẻ chủ mưu của màn đánh ghen


Quá bất ngờ, chị Liên giằng co và cắn vào tay Thanh. Đau đớn, Thanh ra hiệu cho các em và con gái xông vào người nắm tay, nắm chân nạn nhân. Về phía Thanh, khi nạn nhân đã bị khống chế, tự tay thị đã dùng kéo cắt tóc, lột quần áo, lấy ớt chà lên người.

Sau khi đánh, cắt tóc nạn nhân xong, 6 đối tượng còn hợp sức kéo chị Liên ra sân bóng chuyền, dùng dây vải trói vào cột sân bóng chuyền rồi đem phân trâu bôi khắp người để hạ nhục chị Liên. Nghe tiếng kêu cứu, chồng nạn nhân lập tức chạy đến giải cứu cho vợ mình.

Nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, công an huyện Nghĩa Đàn lập tức vào cuộc điều tra, các nghi phạm được mời về trụ sở để lấy lời khai. Tại đây, Thanh và các em, con mình khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 11-3, công an đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 bị can về tội “Làm nhục người khác”, quy định tại khoản 1, điều 121 Bộ luật hình sự.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Tin cùng chuyên mục