• Bảo Trúc khoe sắc giữa vườn hoa Đà Lạt

  Bảo Trúc khoe sắc giữa vườn hoa Đà Lạt

  ANTĐ - Sở hữu gương mặt nữ tính, vóc dáng quyến rũ cùng khả năng diễn xuất khá “ngọt” đã giúp người mẫu Bảo Trúc thành công khi đặt chân vào lĩnh vực điện ảnh.

 • Từ chạy bàn đến diễn viên hành động

  Từ chạy bàn đến diễn viên hành động

  ANTĐ - Người đẹp được mệnh danh “đả nữ” của điện ảnh Việt không ngại khi tiết lộ ngày nhỏ mình chẳng khác nào một chú vịt con xấu xí. Là con út trong gia đình nhưng trong số ba anh em thì cô là người có nhiều cái “nhất” nhất: đen đúa nhất, gầy gò nhất, được chiều chuộng nhất và cũng nghịch ngợm nhất nhà. Kỷ niệm về thuở hàn vi với Vân còn là những tháng ngày theo mẹ sang Nauy sinh sống khi cô 15 tuổi. 

 • “Châu Âu gặp Việt Nam”

  “Châu Âu gặp Việt Nam”

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình biểu diễn múa đương đại lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29-9 tại Nhà hát Tuổi trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). 

 • “Một lần và mãi mãi”

  “Một lần và mãi mãi”

  ANTĐ - Là tuyển tập giới thiệu 55 tác giả và tác phẩm đặc sắc trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nền văn học thiếu nhi Việt Nam hơn nửa thế kỉ qua. 

 • Triển lãm ảnh Hà Nội-Huế-TP.HCM

  Triển lãm ảnh Hà Nội-Huế-TP.HCM

  ANTĐ - Sau khi trưng bày tại Huế, triển lãm ảnh nghệ thuật kết nghĩa giữa 3 thành phố Hà Nội-Huế-TP.HCM đã được chuyển ra Thủ đô và khai mạc ngày hôm nay 4-5 tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền. 

 • Nguyên Thảo miệt mài đi tìm “hoàng tử”

  Nguyên Thảo miệt mài đi tìm “hoàng tử”

  ANTĐ - Ngày nhỏ khi mới là cô bé chập chững lên mười, Nguyên Thảo mê nhất là được dán mắt vào xem tivi. Có lần ngồi trước tivi thấy có cậu bé trạc tuổi mình say sưa kéo đàn violin, cô tròn mắt ngạc nhiên nhưng không phải vì mê mẩn tiếng đàn mà bởi thấy cậu bạn này… xinh trai quá.

 • Mỹ Linh "mộng mơ" cùng Đức Tuấn

  Mỹ Linh "mộng mơ" cùng Đức Tuấn

  ANTĐ - Một đêm nhạc đặc biệt theo phong cách bán cổ điển với sự kết hợp của hai giọng ca tiên phong trong việc khai phá dòng nhạc này ở Việt Nam là Mỹ Linh và Đức Tuấn sẽ làm nên nét độc đáo của chương trình "Những ngày mộng mơ" diễn ra vào 20h30 ngày 9-10 tới tại The Rooftoop (83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội).