Mong các Học viện, nhà trường Công an nhân dân luôn giúp đỡ Công an Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sáng 17-11, Đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc và đoàn công tác CATP Hà Nội đã thăm, chúc mừng Học viện An ninh nhân dân nhân và Học viện Cảnh sát nhân dân, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Học viện An ninh nhân dân và Học viện Cảnh sát nhân dân đều là các cơ sở đào tạo trọng điểm đầu ngành của lực lượng CAND, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng công an nói chung và Công an Thủ đô nói riêng.

Chúc mừng các thành tích trong công tác đào tạo của hai Học viện trong những năm qua, Đại tá Phạm Thanh Hùng bày tỏ cảm ơn đối với sự giúp đỡ của hai Học viện đã dành cho lực lượng Công an Thủ đô.

Mong các Học viện, nhà trường Công an nhân dân luôn giúp đỡ Công an Hà Nội ảnh 1

Đoàn công tác chúc mừng Học viện An ninh nhân dân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

“Nhà trường không chỉ đào tạo, cung cấp cho Công an Hà Nội các CBCS với trình độ chuyên môn cao, nhiều người đã hoàn thành chương trình nghiên cứu với học vị Tiến sỹ mà còn hỗ trợ CATP Hà Nội các lớp bồi dưỡng có thời hạn dành cho nhiều hệ loại đối tượng, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ của lực lượng Công an Thủ đô” - Đại tá Phạm Thanh Hùng bày tỏ.

Tại Học viện An ninh nhân dân, Thiếu tướng, TS Trần Kim Hải, Phó Giám đốc Học viện thay mặt cán bộ, giáo viên, giảng viên nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các CBCS - CATP Hà Nội đã luôn quan tâm, gắn bó với nhà trường trong thời gian qua, khẳng định đây là nguồn động viên khích lệ để nhà trường làm tốt hơn công tác dạy và học.

Mong các Học viện, nhà trường Công an nhân dân luôn giúp đỡ Công an Hà Nội ảnh 2

Đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Tiếp đoàn công tác của CATP Hà Nội, Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân khẳng định, trong nhiều năm qua, Học viện và nhà trường luôn có mối quan hệ gắn bó thân thiết, giúp đỡ nhau. Nhà trường giúp Công an Hà Nội trong việc đào tạo cán bộ, Công an Hà Nội giúp đỡ nhà trường trong việc tiếp nhận các thầy cô giáo đi thực tế tại địa phương. Vào những dịp cao điểm như Tết Nguyên đán, nhà trường luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn sinh viên các chuyên ngành về nhận nhiệm vụ tăng cường cho Công an Thủ đô.

Tại 2 cơ sở giáo dục trọng điểm của ngành công an, Đại tá Phạm Thanh Hùng đều bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các nhà trường để lực lượng ngày càng lớn mạnh, trưởng thành cả về chất và lượng.