Mời tham gia Cuộc thi viết Tôn vinh những tấm gương Anh hùng liệt sĩ, thương binh của Công an Thủ đô

  • 19/06/2017 07:30
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Công an thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi viết Tôn vinh những tấm gương Anh hùng liệt sĩ, thương binh của Công an Thủ đô.

Mời tham gia Cuộc thi viết Tôn vinh những tấm gương Anh hùng liệt sĩ, thương binh của Công an Thủ đô ảnh 1

Công tác đền ơn đáp nghĩa được CATP Hà Nội thực hiện tốt trong thời gian qua (Trong ảnh: Đại tá Nguyễn Anh Tuấn -  Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Khung)

I- MỤC TIÊU, YÊU CẦU

1. Mục tiêu

- Thông qua cuộc thi viết, nhằm tôn vinh các tấm gương Anh hùng liệt sĩ, các thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng thuộc Công an thành phố Hà Nội có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và lao động sản xuất, đồng thời cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều cống hiến, đóng góp cho công tác đền ơn, đáp nghĩa.

- Góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao lòng tự hào về truyền thống cách mạng anh hùng của dân tộc, của ngành trong từng đơn vị, từng cán bộ chiến sĩ và khơi dậy lòng tự hào trong quần chúng nhân dân, bày tỏ lòng biết ơn đối với những liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng của Công an thành phố Hà Nội, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, gìn giữ trật tự an toàn xã hội.      

2. Yêu cầu

- Cuộc thi được tuyên truyền, phổ biến rộng rãi thu hút sự hưởng ứng, tích cực tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sỹ CATP và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

- Cuộc thi cần được tổ chức với tinh thần nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức; tạo không khí hào hứng, phấn khởi đối với các đối tượng tham gia thi.

II- NỘI DUNG CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi 

Là cán bộ chiến sĩ đang công tác trong lực lượng Công an Thủ đô, thân nhân cán bộ chiến sĩ, khuyến khích quần chúng nhân dân cùng tham gia dự thi. 

2. Hình thức dự thi

Bài viết bằng tiếng Việt, có dấu, không quá 1.500 chữ, có thể kèm theo ảnh, gửi về địa chỉ: Báo An ninh Thủ đô (82 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc gửi bản mềm về địa chỉ thư điện tử: thiviet70namtbls@anninhthudo.vn

3. Thể lệ nội dung

Viết về những tấm gương Anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng của Công an thành phố Hà Nội. Các bài viết phản ánh người thật, việc thật, có hiệu quả tuyên truyền, giáo dục, có sức lan tỏa trong lực lượng Công an Nhân dân và ngoài đời sống xã hội. 

Những nội dung bài thi có chất lượng và đạt yêu cầu được chọn đăng tải trên Báo An ninh Thủ đô góp phần tuyên truyền rộng rãi tới đối tượng trong và ngoài lực lượng Công an Thủ đô, thiết thực hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Bài viết chưa từng được đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng nào khác ngoài Báo ANTĐ, chưa tham gia bất cứ cuộc thi viết nào khác.

4. Thời gian gửi bài

- Thời gian nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 15-7-2017

5. Giải thưởng và cơ cấu giải thưởng của cuộc thi

- 01 giải nhất: 3 triệu đồng/giải  + Giấy khen của Giám đốc CATP.

- 01 giải nhì: 1,5 triệu đồng/giải + Giấy khen của Giám đốc CATP.

- 01 giải ba: 1 triệu đồng/giải + Giấy khen của Giám đốc CATP.

- 05 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải + Giấy khen của Giám đốc CATP. 

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tin cùng chuyên mục