Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

ANTD.VN -  Ngày 27-3, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam tổ chức Chương trình “Vinh Quang Thể Thao Việt Nam” và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.
Những suất gạo Tết chan chứa nghĩa tình

Những suất gạo Tết chan chứa nghĩa tình

ANTĐ - Những ngày này, các đoàn công tác xã hội của báo ANTĐ lại tỏa ra mọi miền đất nước để mang Tết sớm cho người nghèo. Đón nhận 6 tấn gạo nếp cùng những phần quà thiết thực của báo ANTĐ và công ty Hữu Nghị Á Châu trao tặng, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cảm thấy ấm lòng hơn khi ngày Tết đang cận kề. 

Hà Nội mỗi ngày đẹp lên

Hà Nội mỗi ngày đẹp lên

ANTĐ - Tròn 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, thật khó đo được sự đổi thay diện mạo, tầm vóc Hà Nội. Từ một thành phố nhỏ bé, lạc hậu chỉ rộng 152km2 với 43 vạn dân, đến nay Hà Nội đã vươn lên thành một đô thị lớn rộng tới 3.328km2 dân số hơn 7 triệu người. Từ một thành phố chỉ tiêu thụ, cứ sau 5 năm, giá trị sản xuất lại tăng 2,5 lần. Kinh tế tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thu nhập bình quân đầu người/GDP hiện nay tăng gấp 3 lần so với năm 1989.

Thêm một chuyến hàng xuân tới đích

Thêm một chuyến hàng xuân tới đích

ANTĐ - “Tôi muốn đến đây để cảm ơn các anh. Món quà không phải quý ở giá trị, mà tôi trọng cái nghĩa, cái tình các anh gửi cho người quê chúng tôi” - bà Phạm Thị Kèo, bị liệt bẩm sinh, ở Hạ Chiểu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương xúc động. 

Đội ngũ nhà giáo là yếu tố then chốt

Đội ngũ nhà giáo là yếu tố then chốt

ANTĐ - Ngày 17-11, 160 nhà giáo tiêu biểu, đại diện cho trên 1,2 triệu nhà giáo trên khắp mọi miền đất nước giai đoạn 2008 – 2013 đã được vinh danh tại Hà Nội. 
Xe tăng 390 - Những chiến công huyền diệu

Xe tăng 390 - Những chiến công huyền diệu

ANTĐ - Từ trước đến nay, mọi người đều biết đến kíp xe 390 dưới sự chỉ huy của Chính trị viên Vũ Đăng Toàn đã dũng mãnh lao vào húc đổ cánh cổng chính Dinh Độc Lập, yểm trợ cho Đại đội trưởng Bùi Quang Thận xông lên cắm cờ trên nóc Dinh vào lúc 11 giờ 30 phút trưa ngày 30-4-1975, đánh dấu giờ phút toàn thắng của Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. 
Bạn đọc nhiệt tâm ủng hộ  “Tết vui cùng người nghèo”

Bạn đọc nhiệt tâm ủng hộ “Tết vui cùng người nghèo”

ANTĐ - Ngày 16-12, nhiều bạn đọc tiếp tục đến tòa soạn Báo ANTĐ gửi quà cho chương trình “Tết vui cùng người nghèo” với mong muốn sẽ chung tay mang lại một cái Tết vui hơn cho đồng bào khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.