• [Infographic] Patria AMV - Xe bọc thép đa năng với cấu hình vũ khí linh hoạt nhất thế giới

  [Infographic] Patria AMV - Xe bọc thép đa năng với cấu hình vũ khí linh hoạt nhất thế giới inforgraphic

  ANTĐ - Xe bọc thép đa năng đang là hướng phát triển của nền quân sự các nước. Với đặc điểm độ cơ động rất cao, hỏa lực mạnh, lại có khả năng chuyên chở quân khi cần, các xe bọc thép đa năng đang ngày càng chứng minh chỗ đứng của mình trên chiến trường. Và Patria AMV là một trong những xe bọc thép đa năng xuất sắc nhất hiện nay.

 • [Infographic] MUVR – Siêu robot của lục quân Mỹ

  [Infographic] MUVR – Siêu robot của lục quân Mỹ inforgraphic

  ANTĐ - Robot MUVR được thiết kế để làm các nhiệm vụ nguy hiểm như phá mìn, tải thương, vận tải... nhằm giảm thiệt hại, tăng sức cơ động chiến đấu cho các lực lượng trong Quân đội Mỹ. Và khi trang bị vũ khí chúng lại trở thành những chiến binh đáng sợ.

 • Nguồn cảm hứng từ gốm hoa nâu Lý-Trần

  Nguồn cảm hứng từ gốm hoa nâu Lý-Trần

  ANTĐ - Chọn nền tảng và nguồn cảm hứng từ gốm hoa nâu Lý - Trần, họa sỹ Trịnh Vũ Hiếu đã tạo nên các tác phẩm gốm mang đậm dấu ấn riêng vừa dung dị, lại tinh tế trong đường nét. 

 • Trưng bày Gốm Mường

  Trưng bày Gốm Mường

  ANTĐ - Vượt ra ngoài kiểu dáng, công năng và thẩm mỹ gốm truyền thống, các tác phẩm gốm Mường đã cho người xem thấy óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của hai họa sỹ Vũ Đức Hiếu và Trịnh Vũ Hiếu tại Xưởng gốm Mường. 

 • Căn hộ kiểu mẫu theo tinh thần Á Đông tối giản

  Căn hộ kiểu mẫu theo tinh thần Á Đông tối giản

  ANTĐ - Các chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà cũng được thiết kế từ nguyên vật liệu địa phương như gỗ, gốm, đồng, tre, sơn mài sẽ được nhà thiết kế Phạm Kiều Phúc giới thiệu tới người xem. 

 • Triển lãm ảnh về Phật giáo

  Triển lãm ảnh về Phật giáo

  ANTĐ - Với những tác phẩm giản dị mà đáng suy ngẫm, nhà nhiếp ảnh Suzette Mitchell đã đem đến người xem quan niệm của Phật giáo là coi trọng hiện tại. 

 • Giày chỉ đường

  Giày chỉ đường

  ANTĐ - Xem bản đồ trên điện thoại thông minh để tìm đường đôi khi có thể gây mất tập trung và rườm rà. Vì thế, hai sinh viên ở Ấn Độ đã tạo ra một đôi giày chỉ đường cho người sử dụng đơn giản bằng cách báo rung mỗi khi cần rẽ.

 • Sạc pin điện thoại từ…túi quần

  Sạc pin điện thoại từ…túi quần

  ANTĐ - Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại sẽ hết pin nhờ một dòng sản phẩm quần soóc và túi ngủ mới có thể sử dụng nhiệt độ của cơ thể và chuyển động để tạo ra năng lượng.

 • Trung Quốc lên kế hoạch phóng tàu vũ trụ Thần Châu 10

  Trung Quốc lên kế hoạch phóng tàu vũ trụ Thần Châu 10

  ANTĐ - Ông Chu Kiến Bình, Tổng công trình sư chương trình vũ trụ có người lái của Trung Quốc, đại biểu Chính hiệp Toàn quốc Trung Quốc, hôm 6-3 cho biết, tàu “Thần Châu 10” sẽ được phóng vào quỹ đạo trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8-2013.