• Những ngày mùa Thu ở Mộc Châu

  Những ngày mùa Thu ở Mộc Châu

  ANTD.VN -Khoảng thời gian cuối tháng 8 đầu tháng 9, khi cái nắng hè không còn oi bức, trời đất bắt đầu chuyển mình sang thu, đó cũng là khoảng thời gian Mộc Châu đẹp nhất trong năm...Đó cũng là khoảng thời gian mà người dân nơi này đón Tết Độc lập, những sắc màu thổ cẩm xúng xính váy áo xuống chợ, càng khiến cho Mộc Châu trở nên hấp dẫn hơn. 

 • Chèo SUP ở Mộc Châu

  Chèo SUP ở Mộc Châu

  ANTD.VN -Thuyền SUP tên tiếng anh là "stand up paddle board" có nguồn gốc từ Nam Mỹ và châu Phi. Khi về Việt Nam, loại hình này được giới trẻ ủng hộ nhiệt tình nhờ sự đơn giản. Gần đây, loại hình này được phát triển rộng rãi ở nhiều khu du lịch, vui chơi giải trí. 

 • Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin

  Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin

  ANTD.VN - Một mình vượt biên giới buôn ma tuý theo đường mòn, khi đối tượng vừa mang “hàng” về đến khu vực xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang với 2 bánh heroin.

 • Mơ màng sắc hoa cải đầu đông

  Mơ màng sắc hoa cải đầu đông

  ANTĐ - Từ cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm hoa cải ở khắp nơi nở rộ. Ngay từ lúc này, khách du lịch có thể xách hành trang đi và tìm đến những điểm chụp hoa cải nổi tiếng ở miền Bắc. 

 • Lên Mộc Châu thử làm nông dân

  Lên Mộc Châu thử làm nông dân

  ANTĐ - Đến với Mộc Châu vào mùa hè, mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi này sẽ cho bạn những trải nghiệm nông nghiệp thú vị. Hái bơ là một hoạt động như vậy.

 • Đi buôn trâu, tranh thủ bắt mối “đánh hàng trắng”

  Đi buôn trâu, tranh thủ bắt mối “đánh hàng trắng”

  ANTĐ - Được đồng bọn dẫn dắt , Du lập tức gác chuyện buôn gia súc lại để chuyển sang “đánh hàng trắng” hòng kiếm nhiều tiền hơn. Vậy nhưng ngay chuyến “hàng” đầu tiên, đối tượng đã bị lực lượng CSCĐ bắt.

 • Buôn bán cả nghìn bánh heroin, ra tòa lại nói chỉ “lái” trâu, bò

  Buôn bán cả nghìn bánh heroin, ra tòa lại nói chỉ “lái” trâu, bò

  ANTĐ - Trước tòa, Nếnh nhất quyết không chịu thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy mà chỉ nhận làm nghề buôn bán trâu, bò. Tuy nhiên, căn cứ vào các chứng cứ, Tòa án Hà Nội khẳng định có đủ cơ sở để xác định bị cáo phạm vào tội đặc biệt nghiêm trọng.

 • Sơn La động đất 2,9 độ richter

  Sơn La động đất 2,9 độ richter

  ANTĐ - Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần đã ghi nhận một trận động đất có cường độ 2,9 độ  richter xảy ra ở Sơn La. 

 • Tôn vinh 10 thương hiệu bền vững Việt Nam 2014

  Tôn vinh 10 thương hiệu bền vững Việt Nam 2014

  ANTĐ - Tối ngày 28-7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình tôn vinh “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam năm 2014”. Chương trình đã lựa chọn 10 thương hiệu tốt nhất từ 59 doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2014.

 • Rắc rối từ du lịch homestay

  Rắc rối từ du lịch homestay

  ANTĐ - Thời gian gần đây, hình thức du lịch nghỉ tại nhà dân (homestay) ngày càng được nhiều du khách lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, nếu không tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng, du khách sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ khó lường.

 • Nhức nhối nạn buôn thớt gỗ nghiến: Tiếp tay cho lâm tặc

  Nhức nhối nạn buôn thớt gỗ nghiến: Tiếp tay cho lâm tặc

  ANTĐ - Thớt nghiến Mộc Châu (Sơn La) đã trở thành “đặc sản làm quà”  cho những du khách qua vùng Tây Bắc, và những người làm nghề bán thớt cũng nhờ đó mà ăn nên làm ra. Nhưng ít ai biết rằng, để có được những thớt nghiến bán khắp cao nguyên kia, biết bao hecta rừng bị tàn phá.