• Truy bắt những tên cướp ở mỏ vàng Bồng Miêu

  Truy bắt những tên cướp ở mỏ vàng Bồng Miêu

  ANTĐ - Những ngày cuối cùng của năm 2015, Công an tỉnh Quảng Nam đã triệt phá băng cướp táo tợn gây hoang mang, khiếp sợ cho nhiều người ở mỏ vàng Bồng Miêu (xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam). 

 • Nhờ trộm… kê khai tài sản

  Nhờ trộm… kê khai tài sản

  ANTĐ - Dân gian đã đúc kết: “Cháy nhà ra mặt chuột”, nhưng thời buổi này có lẽ phải sửa đổi, bổ sung “văn bản miệng” cho phù hợp với thực tế.

 • “Anh cả” khét tiếng bãi vàng đã thành trưởng thôn

  “Anh cả” khét tiếng bãi vàng đã thành trưởng thôn

  ANTĐ - Trong 813 Trưởng thôn ở Hưng Yên hiện nay, anh Bùi Đình Hảo (ở thôn Phong Cốc, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) là người Trưởng thôn duy nhất đạt được 95.5% số phiếu bầu của người dân. Họ bầu cho anh bởi một phần bởi công sức anh đóng góp cho xóm làng trong suốt 13 năm vừa qua, một phần nữa bởi chính nghị lực từ bỏ ma túy làm lại cuộc đời của một “anh cả Hảo”…

 • Đưa thi thể 3 phu vàng bị chết ngạt ra khỏi hầm vàng

  Đưa thi thể 3 phu vàng bị chết ngạt ra khỏi hầm vàng

  ANTĐ -Khoảng 14h ngày 5-5, thi thể 3 phu vàng bị chết ngạt nhiều ngày trong hầm Ngách Chụm tại mỏ vàng Bồng Miêu (xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã được Công an huyện cùng người dân tìm thấy, đưa ra khỏi hầm. 

 • Dịu bớt những nỗi đau xé lòng

  Dịu bớt những nỗi đau xé lòng

  ANTĐ - Xã đảo Minh Châu, huyện Ba Vì giờ đây không còn là địa bàn “nóng” về ma túy, hình sự và tệ nạn xã hội. Đặt chân lên mảnh đất bốn bề bao bọc sông nước này, người lạ không còn phải đối mặt với những cái nhìn săm soi, dò xét đến ghê rợn như thuở nào.

 • Bị bắt sau 19 năm phạm tội hãm hiếp du khách

  Bị bắt sau 19 năm phạm tội hãm hiếp du khách

  ANTĐ - Một tên tội phạm bị truy nã đặc biệt bởi từng hãm hiếp một du khách và gây ra hàng loạt vũ cướp trên những chuyến tàu du lịch từ Moscow (Nga) tới Bắc Kinh (Trung Quốc) vào đầu những năm 90.

 • Giải cứu gần 300 nô lệ tình dục

  Giải cứu gần 300 nô lệ tình dục

  ANTĐ - Lực lượng hành pháp của Peru vừa công bố đã bắt giữ 5 kẻ tình nghi có liên quan tới đường dây buôn bán phụ nữ lớn nhất từ trước tới nay.