Mở quán cà phê để hoạt động mua, bán dâm

  • 02/11/2020 13:53
  • 0 bình luận
  • Hà An
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 2-11, Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Hà (SN 1970, trú tại xóm 3, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn) về tội "Môi giới mại dâm"…
Mở quán cà phê để hoạt động mua, bán dâm ảnh 1

'Tú bà' Nguyễn Thị Hà đến cơ quan Công an đầu thú

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 20-10, khi kiểm tra tại nhà nghỉ Hoa Hồng (ở xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn), lực lượng Công an huyện Nam Đàn phát hiện tại P101 của nhà nghỉ có đôi nam nữ đang mua bán dâm, thu giữ tại chỗ 1 bao cao su đã qua sử dụng và số tiền 250 nghìn đồng (số tiền người phụ nữ được nhận sau khi bán dâm cho người đàn ông).

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nam mua dâm là Lê Minh T. (SN 1990, trú tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn), còn nữ bán dâm là Cụt Thị L. (SN 1976, trú tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An). Cả hai được Nguyễn Thị Hà môi giới để gặp nhau và mua bán dâm.

Ngày 21-10, Nguyễn Thị Hà đã đến Công an huyện Nam Đàn xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, đầu năm 2020, Hà mở quán bán cà phê ở xã Hùng Tiến, nhưng đây chỉ là vỏ bọc để thực hiện hành vi môi giới mại dâm.

Khi khách có nhu cầu, Hà điều nhân viên quán của mình là L. để bán dâm. Giá cả thì tùy theo nhu cầu và thỏa thuận giữa khách và L. Sau mỗi lần bán dâm, L. sẽ đưa cho Hà tiền môi giới giá dao động từ 100.000-200.000 đồng/lượt.

Tối 20-10, Lê Minh T. đến quán cà phê để tìm gái bán dâm. Hà bảo T. đến nhà nghỉ Hoa Hồng để gặp Cụt Thị L. (nhân viên quán cà phê của Hà) để mua bán dâm. Sau đó, khi T. và L. đang mua bán dâm tại P101 nhà nghỉ Hoa Hồng thì bị lực lượng Công an huyện Nam Đàn kiểm tra bắt quả tang.

Tin cùng chuyên mục