• Israel tập trận, mô phỏng cuộc chiến chống lại Hezbollah

  Israel tập trận, mô phỏng cuộc chiến chống lại Hezbollah

  ANTD.VN - Israel đã tiến hành cuộc tập trận lớn nhất trong năm 2020 mang tên "Mũi tên chí tử". Mặc dù cuộc diễn tập lần này đã bị thu nhỏ so với kế hoạch ban đầu do đại dịch Covid-19, tuy nhiên mục tiêu "nắn gân" tổ chức vũ trang Hezbollah của nó không hề thay đổi.

 • Kiếm bộn tiền nhờ đóng giả ông Donald Trump

  Kiếm bộn tiền nhờ đóng giả ông Donald Trump

  ANTĐ - Tỷ phú Donald Trump có thể gây chia rẽ trong đảng Cộng hòa Mỹ sau khi trở thành ứng viên tranh cử chức tổng thống, nhưng đối với John Di Domenico, ông Trump là một người tuyệt vời.

 • Nga mang tăng “phổ thông” T-72 đấu với các siêu tăng Top 10 thế giới?

  Nga mang tăng “phổ thông” T-72 đấu với các siêu tăng Top 10 thế giới?

  ANTĐ - Cuộc đấu tăng diễn ra ở Nga năm 2013 đã gây tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước. Năm nay, danh sách các thành viên dự thi sẽ được mở rộng thêm với hơn 40 đội, gồm cả những cường quốc trong Top 10 xe tăng thế giới như Đức, Anh, Pháp, Italia, Hoa Kỳ... sẽ tham gia cuộc thi trên những chiếc siêu tăng của mình.

 • Dự án tăng chủ lực K-2 Hàn Quốc trục trặc lớn

  Dự án tăng chủ lực K-2 Hàn Quốc trục trặc lớn

  ANTĐ - Ngày 11-10, cơ quan mua sắm vũ khí Hàn Quốc đã quyết định gia hạn dự án phát triển loại xe tăng chiến đấu chủ lực nội địa K-2 đến cuối năm 2014 để có thêm thời gian khắc phục các vấn đề kỹ thuật được phát hiện trong động cơ và bộ phận truyền động của xe tăng.

 • Công nghệ chống tắc đường tương lai

  Công nghệ chống tắc đường tương lai

  ANTĐ - Xa lộ không còn nạn kẹt xe, hiếm khi xảy ra tai nạn trên đường phố - một công nghệ mới hoàn toàn có thể giải quyết tình trạng này, khiến giao thông ở các thành phố lớn thuận tiện và an toàn hơn. Đó là sử dụng 
  Internet không dây cho phép các xe ô tô đang lưu thông liên kết với nhau nhằm tăng hiệu suất sử dụng và cảnh báo sớm.

 • Những chiếc ô đặc biệt

  Những chiếc ô đặc biệt

  ANTĐ - Che ô để tránh bị ướt khi trời mưa, tuy nhiên, nếu gió to, chiếc ô sẽ bị lật ngược lại và bạn bị ướt hết. Phiền toái này giờ đây sẽ không xảy ra nữa với chiếc ô Rainshader. 

 • "Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít"

  "Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít"

  ANTĐ - Ngay khi vừa nối lại mối quan hệ hợp tác lâu dài với tập đoàn GM, công viên giải trí Walt Disney đã đầu tư sửa chữa, làm mới lại đường đua thử trước đây tại công viên Epcot nhằm mang đến cho người mê xe hơi những trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn.