• Bất ngờ sống lại trước giờ hỏa táng

  Bất ngờ sống lại trước giờ hỏa táng

  ANTD.VN - Một vụ việc lạ lùng đã xảy ra tại một ngôi làng ở bang Kanataka, Ấn Độ khi chàng trai Kumar Marewad, 17 tuổi bất ngờ sống lại ngay trong đám tang của chính mình.

 • Rối thì gỡ, còn hơn cứ bàn lùi

  Rối thì gỡ, còn hơn cứ bàn lùi

  ANTD.VN - Tuần vừa rồi ông đi đâu mà mất mặt? Đi làm chứ đi đâu. Bận không mở mắt ra được, đến cơm nhà còn bữa đực bữa cái.

 • Cuộc tình chớp nhoáng

  Cuộc tình chớp nhoáng

  ANTĐ - Tôi theo cha mẹ sang Mỹ định cư từ nhỏ. Vừa rồi về thăm quê ở Sài Gòn và nay có việc cần ra Hà Nội. Vì muốn đi dọc đất nước để chiêm ngưỡng cảnh sắc từng địa phương mà tôi quyết định đi ôtô, loại có giường nằm. 

 • “Sếp” cũng... ăn cắp vặt!

  “Sếp” cũng... ăn cắp vặt!

  ANTĐ - Chắc anh nghĩ tôi đã ngủ. Bỗng qua chiếc gương chiếu hậu trong xe, tôi nhìn thấy anh Thành lấy trong túi ra sợi dây chuyền vàng óng ánh nhét vào chiếc cặp. Anh làm việc ấy rất nhanh, lái xe không thể biết nhưng lại đúng lúc tôi mở mắt nhìn vào gương.

 • Ngày của Mẹ

  Ngày của Mẹ

  ANTĐ - Không rõ từ bao giờ đã sinh ra một ngày thảo hiếu tuyệt vời như thế. Đó là ngày lễ Vu Lan, còn gọi là ngày “Xá tội vong nhân” vào đúng rằm tháng Bảy âm lịch hàng năm. 

 • Thà tôi không có gia đình còn hơn

  Thà tôi không có gia đình còn hơn

  ANTĐ - Bố mẹ tôi đánh chửi nhau từ sáng đến tối, ngay bất cứ lúc nào có thể. Ngay từ lúc mở mắt ra, cả nhà đụng nhau ở cái toa lét chật hẹp, ở ngay bếp, ra đường, trên phố rồi ở giữa bữa cơm chiều sum họp và thậm chí ở ngay trên giường ngủ- tất cả đều xảy chuyện

 • Bỏng giác mạc do gói chống ẩm trong bánh gạo

  Bỏng giác mạc do gói chống ẩm trong bánh gạo

  ANTĐ - Khoa Kết giác mạc - BV Mắt Trung ương vừa tiếp nhận điều trị cho một trường hợp bị tai nạn mắt rất hy hữu. Bệnh nhi là Trần Tuấn Dũng, 2 tuổi rưỡi, ở TP Bắc Giang. 

 • Muamba thấy gì ở cõi âm?

  Muamba thấy gì ở cõi âm?

  ANTĐ - Ngày 17-3-2012, tiền vệ Muamba gục ngã trên sân White Hart Lane. Sự thật là Muamba lúc đó đã bị thần chết lôi sang thế giới bên kia rồi. Nhưng bây giờ, anh đã trở lại trần gian và kể về những gì anh đã thấy ở cõi âm.

 • Giảm mỏi mắt - đơn giản mà nhanh

  Giảm mỏi mắt - đơn giản mà nhanh

  ANTĐ -Bài tập cho mắt được thư giãn. Có thể ngăn chặn hoặc giảm thiểu mỏi mắt với một số bài tập mắt đơn giản như tập trung vào một vật thể ở khoảng cách nhất định và nhìn chằm chằm vào đó trong một vài phút. Cách 2 là chà hai lòng bàn tay với nhau làm cho ấm lên và áp lên mắt, khi đó hãy nhắm mắt, hít thở sâu và hình dung về cái gì đó rất xa xôi, sau đó mở mắt và lặp lại các bước này ít nhất 3 lần. Còn cách 3 là nhắm mắt trong khi quay tròn từ từ đầu, cổ, vai để vừa thư giãn mắt, vừa giảm đau cổ và vai.

 • Demi Lovato lại "khoá môi" Wilmer Valderrama trên phố

  Demi Lovato lại "khoá môi" Wilmer Valderrama trên phố

  ANTĐ - Sau bao nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp, mới đây, người ta bắt gặp cảnh hai người hôn nhau say đắm ngoài phố đã đánh dấu sự trở lại của cặp đôi này. Thế những, liệu đó có phải là điều tốt?

 • Kì 2: Quyết tìm mộ bằng ngoại cảm

  Kì 2: Quyết tìm mộ bằng ngoại cảm

  ANTĐ - Tôi nghe nói và cũng đọc nhiều về tìm mộ bằng ngoại cảm nhưng quả thực, có quá nhiều người lợi dụng cái khả năng gọi là ngoại cảm đó để làm những điều xấu khiến tôi không mấy cảm tình với các nhà ngoại cảm.

 • Mục sở thị cuộc thôi miên kỳ lạ

  Mục sở thị cuộc thôi miên kỳ lạ

  (ANTĐ) - Rèm cửa kéo lại, căn phòng tối nhờ nhờ, chỉ còn ánh sáng vàng vàng hắt ra từ cái bóng quả nhót trên trần. Anh Quân bắt đầu giúp Tuyết đi vào trạng thái thôi miên....