Mitsubishi tung ảnh SUV cạnh tranh với Mazda CX-5 và Honda CR-V

ANTD.VN - Mitsubishi vừa công bố bức ảnh teaser của mẫu xe sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva vào tháng 3 tới để cạnh tranh với những đối thủ như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Vẫn chưa rõ mẫu xe mới sẽ có tên là gì nhưng có thể Mitsubishi sẽ hồi sinh tên gọi Eclipse để dùng cho chiếc SUV này.

Hình ảnh được công bố không tiết lộ được nhiều điều nhưng cũng cho thấy cụm đèn pha, đường gân bên sườn và đèn hậu trên mẫu SUV này có phần giống với concept XR-PHEV II đã từng lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2015.

Hình ảnh Mitsubishi hé mở về mẫu SUV mới

Chính Mitsubishi cũng xác nhận gián tiếp điều này khi cho biết, mẫu SUV mới sẽ có "đường gân mạnh mẽ trên sườn, cửa sổ sau dốc hơn, chiều dài cơ sở lớn và khoảng cách giữa cầu sau với đuôi xe ngắn". Tất cả những điều này đều giống với thiết kế của concept XR-PHEV II.

Theo một số tin đồn, mẫu SUV mới sẽ sử dụng cơ sở gầm bệ rút ngắn của Mitsubishi Outlander. Hiện chưa có thông tin về động cơ của loại xe này nhưng để cạnh tranh với Honda C-HR và Mazda CX-5 thì nó cần phải có cả lựa chọn động cơ xăng lẫn diesel cùng hộp số tự động và hộp số sàn. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWC có thể là trang bị tùy chọn của mẫu SUV này.