Xe+

Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S lộ “ảnh nóng” trước ngày ra mắt

  • 05/09/2014 08:32
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Mitsubishi mới đây đã trình làng 2 bức ảnh “nhá hàng” của chiếc Outlander PHEV Concept-S – chiếc xe sẽ trình làng tại Paris Motor Show vào tháng sau.

Hai năm trước cũng tại Paris Motor Show chúng ta đã được chiêm ngưỡng Outlander PHEV và năm nay cũng tại đây, vào khoảng thời gian tương tự, Mitshubishi sẽ ra mắt dòng Concept-S hoàn toàn mới. Chiếc xe được miêu tả như một phiên bản đặc biệt cho dòng sản phẩm này, mang tới trang trí nội thất và ngoại thất cải tiến mà vẫn “tái hiện những trải nghiệm lái xe độc đáo của chiếc Outlander PHEV”.

Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S lộ “ảnh nóng” trước ngày ra mắt ảnh 1
Mitsubishi đã hé lộ những đường nét của Outlander PHEV Concept-S
qua những bức ảnh mới tiết lộ

Thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được cung cấp tuy nhiên khả năng sẽ tương tự với mẫu xe hiện tại: tập hợp động cơ xăng tua-bin tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít cùng hệ thống 2 mô-tơ điện và pin lithium-ion 120 kWh,  sản xuất ra động cơ 200 mã lực, mômen xoắn 337 Nm, gia tốc 0-100 km/h chỉ trong 11 giây trước khi đạt đến tốc độ 170 km/h.

Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S lộ “ảnh nóng” trước ngày ra mắt ảnh 2

Chiếc Outlander PHEV có thể đi được quãng đường 55km nếu chỉ sử dụng động cơ điện và 800km nếu sử dụng động cơ song song hybrid mode với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ vào khoảng 1.6 lít/km. Bên cạnh 2 loại động cơ trên, chiếc xe còn có hệ thống Series Mode trong đó động cơ xăng sẽ được vận hành để cung cấp điện năng đến các mô-tơ điện khi pin sắp đến mức cạn kiệt.

Paris Motor Show năm nay sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 2/10, quy tụ hàng chục các nhà sản xuất với những mẫu xe mới và hiện đại nhất.

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục