Xe+

Mitsubishi Lancer ra mắt phiên bản cập nhật của năm

  • 18/06/2014 12:13
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mitsubishi vừa công bố một loạt những cập nhật mới cho phiên bản Lancer 2015.

Đầu tiên, phiên bản thấp nhất Lancer ES sẽ được trang bị một hộp số biến thiên liên tục, điều sẽ giúp chiếc xe có thể đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu 6.9 lít/100 km. Ngoài ra, mẫu xe cũng sử dụng gói lắp đặt Value Package mới, nâng cấp bảng dụng cụ mới, kết nối Bluetooth, và tay nắm cửa mạ crôm. Thêm vào đó, đĩa phanh sau cũng được nâng cấp và xe giờ sẽ sử dụng la-zăng hợp kim đường kính 38 cm.

Mitsubishi Lancer ra mắt phiên bản cập nhật của năm ảnh 1
Phiên bản Lancer SE AWC sẽ được bổ sung thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn bao gồm đầu trước kiểu dáng thể thao, đèn sương mù và cũng là la-zăng hợp kim 38 cm những được thiết kế đẹp mắt hơn rất nhiều. Những điểm đáng chú ý khác gồm có bảng điều khiển mới, kết nối Bluetooth và hệ thống loa sau.
Mitsubishi Lancer ra mắt phiên bản cập nhật của năm ảnh 2
Phiên bản Lancer GT không có nhiều thay đổi nhưng được bổ sung thêm đường chỉ tương phản màu với ghế ngồi và cửa xe. Chiếc xe cũng cho khách hàng lựa chọn thêm gói lắp đặt "Sun và Sound" bao gồm đèn pha HID, cửa mái và hệ thống 9 loa loa ưu việt Rockford Fosgate.
Cuối cùng, phiên bản Lancer Ralliart được trang bị đèn pha HID, la-zăng 40 cm, gạt nước và camera chiếu hậu tự động. Chiếc xe cũng được khâu các đường chỉ màu tương phản với ghế và sử dụng hệ thống loa Rockford Fosgate như của Lancer GT.
Tất cả các mẫu Lancer sẽ được trang bị gương sườn tự sưởi và tích hợp với đèn si-nhan.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục