Miss Universe Vietnam 2024 công bố vương miện cho Tân hoa hậu có giá 24 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trước thềm casting thí sinh Miss Universe Vietnam 2024, nhà sản xuất - Dược sĩ Tiến đã phát động cuộc thi thiết kế vương miện và hé lộ thương hiệu đầu tiên đồng hành cùng cuộc thi. Đây là những bước đi chiến lược, hứa hẹn mang đến một mùa giải ấn tượng và đầy bất ngờ.

Cuộc thi thiết kế vương miện là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình, đồng thời cũng là cách để Miss Universe Vietnam 2024 tìm kiếm và phát hiện những tài năng mới trong lĩnh vực thiết kế trang sức.

Dược sĩ Tiến tiết lộ giá trị của vương miện dành cho tân hoa hậu là 24 triệu đồng

Dược sĩ Tiến tiết lộ giá trị của vương miện dành cho tân hoa hậu là 24 triệu đồng

Điều khiến cho giới truyền thông bất ngờ nhất trong buổi họp báo chính là thông điệp: Vương miện nghìn đô - Sứ mệnh triệu đô. Theo đó, giá trị của vương miện Miss Universe Vietnam 2024 là 24 triệu VNĐ, sứ mệnh triệu đô mà Tân hoa hậu sẽ làm đó chính là xây mới 10 trường học trên cả nước.

Dược sĩ Tiến giải thích: “Chiếc vương miện cho dù có đắt tiền bao nhiêu thì cũng chỉ là món đồ trang sức dành cho một người duy nhất, tôn vinh thêm vẻ đẹp bề ngoài của người đội nó. Nhưng vai trò của hoa hậu không chỉ đơn giản là làm đẹp cho bản thân mình, mà phải là những gì cô ấy làm cho cộng đồng, cho xã hội. Chính vì vậy, chiếc vương miện thật sự khiến hoa hậu có thể tỏa sáng chính là sứ mệnh của cô ấy với cộng đồng.

Bộ đôi nhà sản xuất: Dược sĩ Tiến - Hoa hậu Hương Giang

Bộ đôi nhà sản xuất: Dược sĩ Tiến - Hoa hậu Hương Giang

Khi bước ra đấu trường quốc tế, cũng sẽ chẳng có ai so sánh xem vương miện của hoa hậu nào đắt tiền hơn để mà cho điểm. Thứ vũ khí mạnh mẽ hơn để cô ấy cạnh tranh chính là những gì cô ấy đã, đang và sẽ làm được cho mọi người”.

Tại sự kiện, báo giới và truyền thông cũng dành nhiều sự quan tâm đến chất lượng thí sinh năm nay của Miss Universe Vietnam. Trước ý kiến cho rằng chất lượng thí sinh đang không đủ hot khi vắng đi những cái tên nổi tiếng, NSX Dược sĩ Tiến khẳng định: “Phải chăng mọi người chỉ đang đánh giá và quy chụp thí sinh mạnh là thí sinh quen mặt, còn thí sinh không mạnh là thí sinh mọi người chưa từng thấy ở đâu bao giờ? Vậy thì mạnh hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi cũng sẽ có những phương thức biến thí sinh chưa quen mặt thành thí sinh mạnh một cách bất ngờ vào những thời điểm tiếp theo của Miss Universe Vietnam năm nay.

Những thí sinh đã quen mặt với khán giả không xuất hiện trên các hồ sơ dự tuyển online trang chủ mà họ có thể xuất hiện bất ngờ vào ngày casting của chúng tôi - 12/7/2024. Và tất nhiên lộ trình truyền thông của Miss Universe Vietnam cũng vậy. Hồ sơ thí sinh chúng tôi đã nhận rồi nhưng công bố ai trước, ai sau, vào thời điểm nào chúng tôi có kế hoạch và sự chuẩn bị cần thiết cho từng thời điểm của từng hồ sơ. Việc mọi người đánh giá, chúng tôi cho rằng phải đợi thêm mới biết kết quả”.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 được xây dựng với format gồm bảy sân khấu khác nhau, mỗi sân khấu là một thử thách mà các thí sinh phải trải qua. Các thử thách bao gồm trình diễn áo tắm trên sân khấu lấy cảm hứng từ dải ngân hà, trình diễn trang phục dân tộc dựa trên các truyền thuyết và điển cố của 54 dân tộc anh em. Qua các vòng thi, ban giám khảo sẽ chọn ra top 40 thí sinh chung cuộc. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2024, với giải thưởng tiền mặt lên đến 2 tỷ đồng cho cô gái đăng quang.

Top 3 Miss Universe Vietnam 2023

Top 3 Miss Universe Vietnam 2023

Với những thay đổi mới mẻ, tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ với sự xuất hiện của các cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng. Dược sĩ Tiến và đội ngũ của mình đang nỗ lực hết mình để mang đến một cuộc thi thành công, tạo nên những giá trị bền vững cho cả thí sinh lẫn các thương hiệu đồng hành.