Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa

  • 20/06/2014 09:18
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Lam Thanh)
  • In bài
ANTĐ - Với khuôn mặt đậm nét Á Đông, cô gái đến từ Hòa Bình càng dịu dàng hơn khi khoác trên mình tà áo dài duyên dáng bên những cánh sen hồng.
Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 1
Miss U-league (Người đẹp sinh viên Văn - Thể - Mỹ) là cuộc thi dành cho những người đẹp đại diện các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước tham gia tranh tài.

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 2
Ở Miss U-league 2012, Thảo Anh đã giành giải miss Sport với thứ hạng Nhì khu vực miền Bắc và khi tranh tài ở vòng chung kết thì cô đã vượt lên đoạt giải Nhất toàn quốc.

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 3
Thời gian qua cô cũng tham gia ở một số cuộc thi dành cho phái đẹp như Hoa hậu Đại dương…

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 4
Tuy nhiên đến với các cuộc thi cô không có tham vọng đoạt giải mà chủ yếu là giao lưu học hỏi giữa các thí sinh, trang bị thêm những kinh nghiệm sống cho bản thân.

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 5
Chia sẻ về trang phục lựa chọn khi chụp ảnh mùa sen ở Hà Nội, Thảo Anh cho biết: Chiếc áo dài là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, đây còn là thành quả biểu hiện của bản sắc và tinh thần của Việt Nam…

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 6
Chính vì vậy, Thảo Anh thường xuyên lựa chọn trang phục áo dài bởi một suy nghĩ đó là bộ trang phục đẹp nhất, phù hợp nhất với người con gái Việt Nam.

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 7
Hiện nay, Thảo Anh đang là sinh viên năm thứ 2 Khoa tiếng Trung ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia và ngành Luật học ĐH Quốc gia Hà Nội. Ở trường cô hiện đang giữ cương vị Bí thư chi đoàn - ủy viên Ban chấp hành khoa ngôn ngữ Trung Quốc.

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 8
Miss U-league 2012 cũng cho biết với ngành học của mình, sau này cô mong muốn được định hướng việc học tập cho các học sinh của mình và dạy học cho các em nhỏ thiếu may mắn trong cuộc sống.

Miss U-League Nguyễn Thảo Anh duyên dáng cùng Quốc hoa ảnh 9
Cô cho biết trong thời gian tới sẽ dành nhiều thời gian để tập trung cho việc học ở 2 trường với chuyên ngành mà mình đã chọn.

Tin cùng chuyên mục