Minh Quân - Lê Khánh chính thức chia tay "Cặp đôi hoàn hảo"

  • 24/10/2011 00:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cặp đôi Minh Quân và Lê Khánh đã chính thức chia tay cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” diễn ra tối 23-10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Giáo sư Xoay và ca sĩ Phương Linh trở thành cặp đôi yêu thích nhất đêm thi thứ hai với 25,64% phiếu bầu.

Cặp đôi Minh Quân và Lê Khánh đã chính thức chia tay cuộc thi. Khi bước vào vòng “đối kháng” cùng với cặp Hà Anh và Hồ Trung Dũng, Lê Khánh và Minh Quân quyết định rút lui. “Tham gia cuộc thi Khánh rất vui và mong muốn mang đến cho khán giả nhiều màn biểu diễn thú vị. Tuy nhiên, giọng hát của Khánh không đáp ứng được. Khánh và Quân xin rút lui” – Lê Khánh chia sẻ.

Minh Quân - Lê Khánh chính thức chia tay "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 1

Lê Khánh và Minh Quân rút lui khỏi cuộc thi


Sau đêm thi thứ hai, cặp đôi Minh Quân và Lê Khánh không hài lòng với nhận xét của giám khảo Lê Hoàng. Thậm chí, Minh Quân cũng đã lên báo bày tỏ cảm xúc của mình đối với những lời nhận xét của vị giám khảo nổi tiếng khó tính. Tuy nhiên, đến đêm thứ ba, mọi thứ đổi khác, giám khảo Lê Hoàng trở nên “dễ tính”. Nhất là khi Minh Quân và Lê Khánh thể hiện bài hát sôi động đầy lửa của Ấn Độ với tên Jaiho. Một không gian tràn ngập lửa bao trùm khắp khán đài. Cặp đôi đã nhận được lời khen ngợi của giám khảo và ca sĩ Minh Quân cũng gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo vì những phát biểu vừa qua của anh. Cả hai được 35 điểm.


Mặc dù đã có sự chuyển đổi điểm số nhưng Lê Khánh và Minh Quân vẫn muốn rút lui khi rơi vào vùng “không an toàn”. Đây là sự lựa chọn của họ và ban tổ chức tôn trọng ý kiến. Như vậy, đây là cặp đầu tiên bị loại khỏi cuộc thi.

Minh Quân - Lê Khánh chính thức chia tay "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 2

Hà Anh và Trung Dũng vào vùng nguy hiểm


Cặp đôi có số điểm lớn nhất trong đêm thi thứ hai Hà Anh và Hồ Trung Dũng đã mở màn đêm thi thứ ba với với bài hát Apologize “Xin lỗi”. Giọng ca ngọt ngào của Trung Dũng dẫn dắt siêu mẫu Hà Anh tạo nên sự phối hợp hài hòa. Cách phát âm chuẩn cùng cách diễn hòa hợp đã giúp cả hai thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát. Nữ ca sĩ Siu Black cho biết: “Tôi biết Trung Dũng và không bất ngờ về giọng hát. Tuy nhiên, tôi lại bất ngờ bởi cách anh dẫn dắt người bạn Hà Anh thể hiện câu chuyện trong bài hát”. Cặp đôi được 35 điểm. Điều bất ngờ là cặp đôi này lại lọt vào vùng không an toàn. Với sự rút lui của Lê Khánh và Minh Quân, Hà Anh và Hồ Trung Dũng tiếp tục tiếp bước.


Beshame mucho bài hát trữ tình nhạc Pháp đã giúp cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh chinh phục ban giám khảo. Theo ca sĩ Siu Black cặp đôi này đã hòa quyện tốt. Đặc biệt, Ngọc Ngoan đã khắc phục được gương mặt, anh tự nhiên và thoải mái hơn các đêm thi trước. Với giọng ca trầm ấm, Ngọc Ngoan một lần nữa ghi điểm trong lòng khán giả. Họ được  36 điểm.


Đặc biệt, Trấn Thành và Đoan Trang phá cách với Born this way. Đây là bài hát nổi tiếng của “ca sĩ quái dị” Lady Gaga và nó cũng hợp với phong cách “độc-lạ” cặp đôi đang theo đuổi. Bằng những “chiêu, trò” của riêng mình, cặp đôi thực sự cuốn hút với giọng hát đã hài hòa với nhau. Nhạc sĩ Đức Huy cho biết anh rất ngạc nhiên về trình diễn của cặp đôi. Trong khi đó, ca sĩ Siu Blach thì chia sẻ: “Ấn tượng từ quần áo cho đến cách các bạn thể hiện. Các bạn đã khắc phục khuyết điểm những lần trước”. Hàng loạt điểm 10 được các vị giám khảo dành tặng cho họ. Điểm cho cả hai là 39. 


Hát tiếng Anh không phải sở trường của GS Cù Trọng Xoay. Bài hát Can’t take my eyes off you có hơi quá sức và giọng hát cũng không chuẩn. Tuy nhiên, cách diễn tự nhiên của GS Xoay lại là yếu tố thu hút khán giả. Cặp đôi được 36 điểm.


Với phong độ bao lâu nay thì bài hát Hello không khó với cặp đôi Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương. Giọng hát trầm ấm của Mách vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh, cả hai thể hiện trọn vẹn bài hát. Tuy nhiên, sự mới lạ và phá cách cũng như yếu tố bất ngờ thì chưa có. Cặp đôi được 38 điểm.

Minh Quân - Lê Khánh chính thức chia tay "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 3

Văn Mách và Mai Hương vẫn tiến bước


Trong đêm thứ ba, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đã gây bất ngờ với Touch by touch. Sự trẻ trung, sôi động hài hòa mang đến thành công cho cả hai. Mặc dù cả bài phần hát ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận nhiều hơn nhưng sự phối hợp ăn ý cũng như cách trình diễn đầy “máu lửa” của người đẹp Kim Thư đã tạo ấn tượng với ban giám khảo và khán giả. Cặp đôi được 38 điểm. 


Phan Lê Ái Phương và Noo Phước Thịnh trẻ trung với Umbrella. Cả hai thể hiện khá ổn định so với đêm thi trước và được 37 điểm.

Theo NLĐO

Tin cùng chuyên mục