Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau

  • 20/10/2015 15:29
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ Minh Hằng và diễn viên mới được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tìm kiếm - Tiến Vũ không nhịn được cười khi thực hiện cảnh quay hôn nhau trong phim "Con ma nhà họ Vương".   

Với 4 tỷ đồng kinh phí và thực hiện trong 4 tuần quay, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "Con ma nhà họ Vương" đang gấp rút hoàn chỉnh những khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt khán giả vào ngày 22-10 sắp tới. 

Vừa qua, nhà sản xuất (NSX) bất ngờ tung ra MV với những hình ảnh, bối cảnh trong phim "Con ma nhà họ Vương", thu hút sự chú ý của giới mộ nghệ. Mặc dù là phim kinh dị nhưng xuyên suốt MV "Có thật không tôi" lại là những cảnh quay đẹp đến ngỡ ngàng như trong phim ngôn tình ở vùng đất Mai Thiên Lãnh – Tây Ninh với hồ, núi, đàn dê, rừng chuối.... mà theo như NSX Lương Mạnh Hải chia sẻ là “Những phân cảnh có nhiệm vụ cho khán giả… nghỉ giải lao giữa những thước phim hồi hộp đến nghẹt thở”. Bối cảnh này do một khán giả ở nước ngoài “mách nước” cho Vũ Ngọc Đãng. 5 ngày quay tại Tây Ninh cũng là 5 ngày cực khổ nhất của đoàn làm phim với cái nắng lên đến gần 40 độ C. Và 3 diễn viên chính phải đạp xe, ngâm mình dưới hồ, cởi trần… từ sáng đến chiều trong cái nắng nóng ấy

Ngoài ra MV còn khắc họa rõ nét khoảng thời gian hạnh phúc của nhân vật Nam (La Quốc Hùng) cùng với 2 người bạn của mình là Khánh (Tiến Vũ), Linh (Minh Hằng) trước khi bị truy nã và bị cuốn vào trò chơi quái dị của Huy (Hồ Vĩnh Khoa). Thông qua MV, khán giả dễ nhận ra là Minh Hằng đã xuất hiện sau và chen vào tình bạn của hai anh chàng La Quốc Hùng và Tiến Vũ, từ đó mối quan hệ của hai nhân vật này cũng dần dần rạn nứt. Để có những hình ảnh lãng mạn, nụ hôn ngọt ngào, nữ ca sĩ Minh Hằng và Tiến Vũ đã phải thực hiện lại nhiều lần vì "bé heo"... ngại và mải đùa nghịch. 

Một số hình ảnh hậu trường của Minh Hằng - Tiến Vũ cùng đoàn phim: 

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 1

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 2

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 3

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 4

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 5

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 6

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 7

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 8

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 9

Minh Hằng đùa nghịch khi...quay cảnh hôn nhau ảnh 10

Tin cùng chuyên mục