Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2"

  • 28/08/2015 14:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Bộ tứ Minh Anh - Sĩ Thanh - Yaya Trương Nhi và Diệu Nhi của "Chiến dịch chống ế" mùa 1 cùng Hiếu Nguyễn, La Thành, Lý Bình đã có buổi ra mắt mùa thứ 2 đầy ấn tượng vào ngày 27-8, tại TP Hồ Chí Minh. 

Ở mùa 1, với chủ đề "Ế có phải là xu thế", bộ phim sitcom "Chiến dịch chống ế" xoay quanh câu chuyện về 3 cô nàng xinh đẹp: Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi sở hữu 3 cá tính khác nhau.  Cả 3 đều có quá nhiều lý do để không thể có được người yêu như ý. Cùng với sự trợ giúp của Ken (Minh Anh) – một huấn luyện viên thể thao đẹp trai và cực kỳ tâm lý, 3 cô nàng đã lên kế hoạch cùng nhau vượt qua tình trạng ế ẩm với rất nhiều “phương pháp” khác nhau, nhưng cuối cùng họ chỉ gặp toàn những tình huống dở khóc dở cười.

Mùa 2, tất cả các nhân vật tiếp tục câu chuyện qua câu nói "Ế có gì đâu phải chống chế" dưới bàn tay "nhào nặn" của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để cho ra một sản phẩm vừa là phim, vừa như một MV ca nhạc.  Không chỉ vậy, đơn vị sản xuất cũng cho biết sẽ thực hiện "Chiến dịch chống ế" mùa 3 và một bộ phim điện ảnh của "chiến dịch" này. 

Tuy nhiên, ở mùa "Chiến dịch chống ế" thứ 2 này, bộ tứ của mùa 1 sẽ được gặp gỡ 3 chàng trai Hiếu Nguyễn, La Thành, Lý Bình cũng đang ở tình trạng... ế ẩm và cố gắng kiếm bằng được một nửa cho mình. Và vì phải nghĩ ra các kế hoạch "cưa cẩm" nên cả 3 cũng đã liên tiếp tạo ra những tình huống kỳ khôi, hài hước. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 3-9 tới. 

Ngày 27-8, các diễn viên "Chiến dịch chống ế 2" đã có buổi ra mắt, gặp gỡ giao lưu cùng nhau. Minh Anh - Sĩ Thanh luôn tìm cách trêu chọc các khách mời cũng như tạo dáng "khó đỡ", "quậy" cùng nhau đúng với bản chất của mình ở trong phim. 

Một số hình ảnh của Minh Anh - Sĩ Thanh và sự kiện ra mắt "Chiến dịch chống ế 2": 

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 1

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 2

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 3

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 4

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 5

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 6

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 7

Minh Anh - Sĩ Thanh đẹp đôi ngày ra mắt "Chiến dịch chống ế 2" ảnh 8

Tin cùng chuyên mục