• Chủ tịch UEFA, Platini từ chức

  Chủ tịch UEFA, Platini từ chức

  ANTĐ - Huyền thoại người Pháp, Michel Platini sẽ từ chức Chủ tịch UEFA sau khi thất bại trong chiến dịch kháng cáo tại Tòa án thể thao (CAS), nơi chỉ giảm án phạt cấm hoạt động bóng đá của quan chức này từ 6 năm xuống còn 4 năm. 

 • Ông Infantino đắc cử chiếc ghế Chủ tịch FIFA

  Ông Infantino đắc cử chiếc ghế Chủ tịch FIFA

  ANTĐ - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Gianni Infantino trở thành tân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sau khi nhận được phần lớn số phiếu ủng hộ tại Đại hội bất thường của FIFA vào hôm qua (26-2). 

 • FIFA cấm Blatter và Platini hoạt động bóng đá 8 năm

  FIFA cấm Blatter và Platini hoạt động bóng đá 8 năm

  ANTĐ - Ủy ban Đạo đức của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa cấm hoạt động bóng đá trong 8 năm đối với Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini do liên quan tới tham nhũng. 

 • FIFA xác nhận thời điểm bầu cử chiếc ghế Chủ tịch

  FIFA xác nhận thời điểm bầu cử chiếc ghế Chủ tịch

  ANTĐ -Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận cuộc bầu cử Chủ tịch vẫn diễn ra theo như kế hoạch ban đầu vào ngày 26-2-2016 và hứa hẹn sẽ tích cực hơn nữa trong cuộc điều tra nhằm vào những lời tố cáo và scandal.

 • Chủ tịch FIFA sắp bị "treo giò" 3 tháng

  Chủ tịch FIFA sắp bị "treo giò" 3 tháng

  ANTĐ - Đúng như dự báo của giới chuyên môn, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter sẽ phải rời nhiệm sở sớm hơn dự định. Trong khi đó, giấc mơ ngồi vào chiếc ghế lãnh đạo bóng đá quyền lực nhất thế giới của Chủ tịch UEFA, Michel Platini cũng sắp phá sản. 

 • Chủ tịch UEFA, Michel Platini bất ngờ thông báo kế hoạch… từ chức

  Chủ tịch UEFA, Michel Platini bất ngờ thông báo kế hoạch… từ chức

  ANTĐ - Huyền thoại bóng đá người Pháp, Michel Platini bất ngờ thông báo ông sẽ rời khỏi vị trí quyền lực nhất của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vào năm 2019, nếu thất bại trong cuộc chạy đua tới chiếc ghế Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vào tháng 2-2016. 

 • Sepp Blatter bất ngờ khẳng định: Tôi trong sạch!

  Sepp Blatter bất ngờ khẳng định: Tôi trong sạch!

  ANTĐ - Vị chủ tịch sắp rời ghế của FIFA – ông Sepp Blatter – vừa bất ngờ khẳng định với báo giới rằng bản thân ông “trong sạch” và “không có tham nhũng trong bóng đá”, trong bối cảnh các cuộc điều tra hình sự nhắm vào cơ quan quản lý bóng đá quyền lực nhất thế giới vẫn đang diễn ra.

 • FIFA điều tra về "chiến dịch bôi nhọ" chống lại Platini

  FIFA điều tra về "chiến dịch bôi nhọ" chống lại Platini

  ANTĐ - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đang mở cuộc điều tra về một “chiến dịch bôi nhọ” nhằm vào Michel Platini. Các nhà chức trách nghi ngờ thành viên trong văn phòng của Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đứng sau vụ này.

 • Phạt 20 triệu bảng, UEFA “giơ cao đánh khẽ” với PSG?

  Phạt 20 triệu bảng, UEFA “giơ cao đánh khẽ” với PSG?

  ANTĐ - Không giống như án phạt lên tới 49 triệu bảng “lở lửng” trên đầu Man City vì vi phạm luật công bằng tài chính (FFP), UEFA chỉ yêu cầu PSG nộp phạt số tiền ít hơn rất nhiều là 20 triệu bảng vì lỗi tương tự.

 • Chủ tịch UEFA khuyên Zidane trở lại quê nhà

  Chủ tịch UEFA khuyên Zidane trở lại quê nhà

  ANTĐ - Người đứng đầu của UEFA tin tưởng “hậu bối” của mình sẽ trở thành một HLV tài giỏi và khuyên anh nên trở lại Pháp để dẫn dắt “đại gia mới nổi” của Ligue 1.

 • Khi doanh nhân làm lãnh đạo VFF

  Khi doanh nhân làm lãnh đạo VFF

  ANTĐ - Việc đưa một doanh nhân lên làm lãnh đạo VFF như một đòi hỏi thực tế và ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), quyền Chủ tịch VFF là cái tên được chọn. 

 • 24 đội và những mặt trái

  24 đội và những mặt trái

  ANTĐ - Hôm qua, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã tiến hành bốc thăm vòng loại Euro 2016. Bất chấp những thay đổi về thể thức, kế hoạch nâng số đội tham dự VCK từ 16 lên 24 tại giải vô địch các quốc gia châu Âu của Chủ tịch Michel Platini bị không ít chuyên gia chỉ trích là làm cho giải đấu mất đi tính hấp dẫn.