Mexico: Ngạc nhiên với cụ bà mang thai đứa con thứ 8 ở tuổi 70

ANTD.VN -Một cụ bà người Mexico mới đây khẳng định bà sẽ trở thành sản phụ lớn tuổi nhất trong lịch sử khi 3 tháng nữa sẽ sinh đứa con thứ 8 ở tuổi 70.

Mexico: Ngạc nhiên với cụ bà mang thai đứa con thứ 8 ở tuổi 70 ảnh 1

Bà Maria de la Luz xác nhận với phóng viên mình đang mang thai

Cụ bà Maria de la Luz đến từ Mazatlan, Sinaloa, Mexico đã khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ khi đang mang thai tháng thứ sáu ở độ tuổi 70.

"Các bác sĩ bảo tôi đó là con gái. Các anh nhìn xem, khuôn mặt nhỏ bé này", cụ Maria đưa ra hình chụp siêu âm có bào thai trong đó và chỉ cho phóng viên xem.

Cụ Maria đã nghi ngờ mình mang thai cách đây 3 tháng: "Chân tôi đau và tôi hay nôn, cảm thấy chóng mặt. Các bác sĩ đã siêu âm khoảng 10 lần, tính cả trong phòng khám tư và bệnh viện công. Họ không tin rằng tôi đang mang thai".

Cụ bà 70 tuổi này không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về quá trình mang thai, bao gồm việc bà có tiến hành thụ tinh nhân tạo hay không. 

Mexico: Ngạc nhiên với cụ bà mang thai đứa con thứ 8 ở tuổi 70 ảnh 2

Hình ảnh siêu âm đứa bé trong bụng bà Maria de la Luz

Chia sẻ thêm với phóng viên, cụ Maria nói: "Một số những người con của tôi không vui vẻ gì với việc mang thai của mẹ mình khi cho rằng tôi quá lớn tuổi để sinh một đứa trẻ khác".

Bà đã đặt lịch hẹn với một bác sĩ phụ khoa vào ngày 18-7 tới, và hi vọng được đẻ mổ vì đã lớn tuổi. 

Nếu mọi chuyện đúng như lời bà Maria, thì cụ bà 70 tuổi đến từ Mazatlan, Mexico sẽ trở thành sản phụ lớn tuổi nhất trong lịch sử.

Người đang giữ kỷ lục này là sản phụ Maria del Carmen Bousada de Lara người Tây Ban Nha. Lúc bà sinh hai cậu bé song sinh Christian và Pau vào tháng 12-2006, bà đã 66 tuổi 358 ngày.