Messi tặng áo đấu cho con gái Tổng thống Mỹ

ANTĐ - Tuy không được gặp thần tượng như mong muốn, nhưng giấc mơ đã trở thành sự thật với con gái của Tổng thống Mỹ, Barack Obama, sau khi được siêu sao người Argentina, Lionel Messi gửi tặng áo đấu.

Khi thăm Argentina hồi tuần trước, Tổng thống Mỹ Barack Obama tiết lộ, các cô con gái của ông muốn gặp cầu thủ của Barcelona. Tuy nhiên, do Messi đang bận rộn chuẩn bị cho trận đấu với Chile tại vòng loại World Cup, 2 con gái của Obama, Malia và Sasha không thể gặp được ngôi sao này.

Messi tặng áo cho con gái của Tổng thống Mỹ

Việc không được gặp tiền đạo xuất sắc nhất thế giới rõ ràng sẽ khiến các cô con gái của ông Obama rất thất vọng. Dù vậy, nỗi buồn của Malia và Sasha phần nào được xoa dịu sau khi Messi gửi tặng 2 cô những chiếc áo đấu của đội tuyển Argentina.

Nếu không có gì thay đổi, mong muốn gặp Messi của Malia và Sasha nhiều khả năng sẽ được đáp ứng trong mùa hè khi cầu thủ này cùng các thành viên đội tuyển Argentina đến Mỹ dự Copa America. 
Cử chỉ của Messi lần này chắc chắn sẽ không làm cho anh rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười như khi tặng đôi giày cho CĐV Ai Cập trên một chương trình truyền hình hồi tuần trước. 
Theo văn hóa Ai Cập, đội giày thường xuyên tiếp xúc với mặt đất bẩn nên việc tặng giày đối với họ bị cho là xúc phạm chứ không phải là cử chỉ tốt đẹp.