“Messi sẽ không bao giờ vượt qua Maradona”

  • 04/03/2014 07:20
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Đó là lời nhận xét của cựu tuyển thủ Argentina - Hector Enrique. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định tầm quan trọng của siêu sao người đồng hương trong đội hình của Barca và ĐTQG.

Cựu tuyển thủ Argentina - Hector Enrique tin rằng tiền đạo Lionel Messi của Barcelona sẽ không bao giờ vươn được đến tầm cỡ của huyền thoại Diego Maradona.

Tiền đạo 26 tuổi này đang được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Anh đã giành được bốn danh hiệu Quả Bóng Vàng liên tiếp và phá vỡ hàng loạt kỷ lục trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, như thế vẫn là chưa đủ để Messi có thể thuyết phục "tiền bối" Enrique.

 “Messi sẽ không bao giờ vượt qua Maradona” ảnh 1
Liệu Messi có thể đạt đến tầm cỡ của huyền thoại Maradona?

"Messi không có bất cứ điểm gì hơn Maradona. Tôi yêu mến Messi và luôn mong cậu ấy chơi với 100% khả năng của mình. Song, với tôi, Maradona là duy nhất" - ông Enrique chia sẻ- "Sẽ không có bất cứ ai làm được những điều như Maradona, ngay cả nếu Messi có giành chức vô địch ba kỳ World Cup liên tiếp hay ghi bàn theo kiểu xe đạp chổng ngược từ giữa sân".

"Maradona và Messi có những phẩm chất khác nhau. Diego có thể làm lan tỏa sự tự tin của ông ấy, khiến cả đội thi đấu xuất sắc hơn. Messi cũng có những phẩm chất đặc biệt nhưng khác với Maradona."

Enrique thành viên của đội tuyển Argentina giành chức vô địch World Cup vào năm 1986.

Continental

Tin cùng chuyên mục