Messi đích thân gọi điện, ngăn Neymar sang Real Madrid

  • 13/08/2019 10:53
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trước thông tin Neymar được Real Madrid liên hệ, Lionel Messi đã phải đích thân ra tay.

Neymar 99% sẽ rời PSG vào mùa hè năm nay, sau những động thái lạnh nhạt gần đây từ hai phía. Neymar thì "đình công", còn các cửa hàng chính thức của PSG đã loại bỏ sạch hình ảnh tiền đạo này.

Real Madrid và Barcelona được cho là hai điểm đến lý tưởng của Neymar vào thời điểm hiện tại. Nói cách khác, ngôi sao người Brazil chỉ có thể trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho một trong hai CLB này, vì chỉ có họ mới đáp ứng được các yêu cầu tài chính liên quan đến anh.

Messi đích thân gọi điện, ngăn Neymar sang Real Madrid ảnh 1

Messi và Neymar sẽ sớm tái hợp ở Barca?

Sau khi gặp trục trặc vụ Paul Pogba, Real Madrid đã tái khởi động kế hoạch chiêu mộ Neymar. PSG được cho đã chấp thuận đề nghị 120 triệu euro + chữ ký Luka Modric từ đội bóng Hoàng gia.

Tuy nhiên, trong thời điểm Neymar đang phân vân, Messi đã ra tay. Cụ thể, siêu sao người Argentina đã trực tiếp gọi điện thuyết phục Neymar từ chối Real để chờ Barca. Neymar được cho là nghiêng về khả năng trở lại Nou Camp hơn là khoác áo Real, để phải đối đầu với Messi trong những trận Siêu kinh điển.

Lúc này, đội bóng xứ Catalan đang thể hiện quyết tâm muốn có Neymar bằng cách hy sinh Philippe Coutinho. Barca sẽ đề nghị PSG một khoảng 60 đến 80 triệu euro + Coutinho để đưa Neymar trở về. Trước đó, để sở hữu Coutinho từ Liverpool, Barca đã phải chi tới 145 triệu euro vào mùa hè 2018.

PSG vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chấp thuận đề nghị này, nhưng với tổng giá trị hơn 200 triệu euro, họ cũng không thua thiệt nhiều khi từng bỏ 222 triệu euro để mua Neymar hai năm trước.

Tin cùng chuyên mục