Xe+

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo

  • 23/05/2014 16:41
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mercedes-Benz vừa chính thức trình làng chiếc C-Class Estate với nhiều cải tiến ưu việt hơn hẳn so với phiên bản cũ.

Với độ dài 4.702 mm, chiếc C-Class Estate mới dài hơn 96 mm so với phiên bản cũ và có trục cơ sở cũng dài hơn 80 mm với chiều dài hiện tại là 2.840 mm. Mercedes cho biết đầu trước của xe mượn một vài đặc điểm từ phiên bản sedan, còn lại từ trụ B đến cuối xe sẽ hoàn toàn khác biệt. Khoảng không để chân phía sau xe tăng lên 45 mm trong khi việc tăng kích cỡ bề ngang đã khiến diện tích tựa đầu, đặt khuỷu tay và vai cũng tăng lên đáng kể.

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 1

Sức chứa của cốp là 490 lít và sẽ tăng lên 1.510 lít khi gập hàng ghế sau lại. Ghế sau được chia theo tỉ lệ 40/20/40 và được trang bị chỗ dựa lưng điều khiển bằng điện.

Nếu trả thêm phí, bản wagon mới của C-Class này sẽ được trang bị chức năng Easy Pack hỗ trợ mở cửa sau thông minh và Hands-Free Access để mở/đóng cốp xe bằng cách vẫy chân trước ba-đờ-sốc đằng sau.

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 2

Mặc dù có kích cỡ lớn hơn, tuy nhiên C-Class Estate đã giảm đi 65 kg trọng lượng và có thể được trang bị một hệ thống treo khí Airmatic với chức năng tự điều chỉnh các cấp độ, đây là một điểm khá mới mẻ trong phân khúc này.

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 3

Về động cơ, C-Class Estate sẽ lấy nguyên hệ thống động cơ từ phiên bản sedan và khách hàng có thể lựa chọn dựa trên hệ thốbg truyền động bánh sau hoặc hệ thống truyền động 4 bánh 4MATIC. Động cơ xăng có công suất trong khoảng từ 156 đến 333 mã lực trong khi động cơ diesel có công suất từ 115 đến 204 mã lực. Ngoài ra cũng có một phiên bản hybrid, có công suất 204 mã lực, cộng thêm 247 mã lực ở động cơ C300 BlueTec Hybrid và 211 mã lực, cộng thêm 68 mã lực từ động cơ C350 BlueTec Hybrid.

Mercedes-Benz  đã có kế hoạch bán ra chiếc C-Class Estate ngay trong tháng 9 này.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 4

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 5

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 6

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 7

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 8

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 9

Mercedes C-Class Estate mới: Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh 10

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục