Mercedes-Benz úp mở về một mẫu xe mới "cực hot"

ANTĐ - Mercedes-AMG vừa tung những bức ảnh của một mẫu xe bí ẩn trong vỏ bọc nguỵ trang và hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm cực kì hấp dẫn.

Vào hồi đầu tháng, Mercedes-AMG đã hứa rằng, “một thứ gì đó có tốc độ cực nhanh đang đến” và mới đây, họ vừa tung ra những bức ảnh úp mở về mẫu xe này. Nhìn vào hình dạng, có thể chắc chắn đây không phải là AMG GT Black Series nên nó có thể là C63 Black Series hoặc C63 Coupe. Ngoài ra, Mercedes cũng không thể trình làng thế hệ mới của E63 do phiên bản tiêu chuẩn sẽ chỉ ra mắt vào năm 2016.

Chiếc xe vẫn được nguỵ trang và chỉ có hình ảnh của một số bộ phận 

Sau khi phân tích vị trí của gương sườn, nhiều chuyên gia đã kết luận đây là mẫu C63 Coupe do nhiều bức ảnh chụp trộm trên đường chạy thử trước đây cho thấy, mẫu coupe này có gương sườn được đặt thấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn C63 Sedan, mẫu xe có gương ở vị trí gần trụ A.

Ngoài ra, bánh xe sử dụng trục la-zăng màu đen 19 inch, bọc ngoài bởi lốp 255/35 ZR19 cũng chỉ ra rằng nó là C63 Coupe do bản C63 Sedan sử dụng lốp 245/35 R19.

Nếu những phán đoán trên là chuẩn xác thì mẫu C-Class Coupe sẽ chính thức xuất hiện tại Frankfurt Motor Show cùng với phiên bản cao cấp C63 Coupe và biến thể nâng cấp C63 S Coupe.