Xe+

Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện”

  • 13/09/2014 08:57
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Dòng B-Class của Mercedes mới mang đến những thay đổi nhỏ về kiểu dáng và công nghệ cải tiến, dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 11 với giá khởi điểm vào khoảng 36,670 USD.

Cùng với những cải tiến về hiệu suất, động cơ xe cũng trở nên đa dạng hơn cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt là sự xuất hiện của động cơ xăng biến thể B200. Không giống như động cơ dầu điezen CDI, xe có hệ thống bánh lái trước trực tuyến gồm động cơ 4 xi-lanh 1.6 lít 154 mã lực, mômen xoắn 250 Nm, gia tốc 0-100 km/h trong 8.4 giây và tốc độ cao nhất đạt 219 km/h.

Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện” ảnh 1
B-Class được thay đổi một chút về thiết kế và đa dạng hơn về lựa chọn động cơ

Động cơ này được lắp đặt kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn với mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 4.6 lít/km và lượng khí CO2 thải ra là 130g/km; trong khi đó loại hộp số sàn 7 cấp 5.4 lít/km, lượng CO2 thải là 125g/km. Ngoài ra còn có phiên bản B-Class động cơ điện plug-in tuy nhiên phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện” ảnh 2

Về bề ngoài chiếc xe không có nhiều sự thay đổi, chỉ khác ở một số thiết kế như thanh giảm xóc phía trước và sau cộng với dàn đèn LED chạy ban ngày. Về nội thất, chiếc B-Class đời mới sở hữu màn hình trung tâm 8-inch đồ họa tốt hơn. Người lái còn có thể sử dụng chương trình Command Online để cập nhật thông tin về tình hình lưu thông đường xá hiện thời.

Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện” ảnh 3

Người lái còn có thể sử dụng hệ thống “Mercedes connect me” mới nhất ) yêu cầu dịch vụ bảo trì hoặc phục hồi tình trạng xe sau va chạm) và thiết bị điều khiển từ xa Special Remote Online cho phép chủ phương tiện kết nối với chiếc xe của họ từ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh, tiện lợi cho việc cập nhật tình hình xe như lượng xăng còn lại hoặc đóng/mở hệ thống máy lạnh/máy sưởi tự động.


Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện” ảnh 4

Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện” ảnh 5

Mercedes-Benz B-Class đời mới “xuất đầu lộ diện” ảnh 6 

Theo AutoExpress

Tin cùng chuyên mục