Mẹ nhẫn tâm giết chết con trai 3 tháng tuổi để… bảo vệ con gái

  • 24/08/2015 10:56
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Người mẹ trẻ đã nhẫn tâm giết chết con trai của mình chỉ vì lý do người chồng phân biệt đối xử, "trọng nam khinh nữ".

Ngày 19-8 vừa qua, theo Mirror, cảnh sát thành phố Bellefontaine, quận Logan, bang Ohio, Mỹ, đã bắt giữ đối tượng có tên Brittany Pilkington (nữ, 23 tuổi) với cáo buộc giết người. Nạn nhân bị hại là một bé trai mới 3 tháng tuổi và chính là con của bà mẹ trẻ trên.
Mẹ nhẫn tâm giết chết con trai 3 tháng tuổi để… bảo vệ con gái ảnh 1Chân dung người mẹ nhẫn tâm giết hại chính con mình - Brittany Pilkington
Cụ thể, vào hôm thứ ba, ngày 11-8, Brittany đã bị bắt tại nhà riêng ngay sau khi nhẫn tâm xuống tay giết hại con trai 3 tháng tuổi của mình – bé Noah. Theo lời của William Goslee - công tố viên của quận Logan, người phụ nữ trên đã dùng một chiếc chăn mỏng, quấn làm cho đứa trẻ nghẹt thở, tử vong. Goslee cũng cho biết thêm rằng, Brittany khai nhận nguyên nhân gây án là do cô này cảm thấy người chồng không yêu thương con gái như con trai và cô làm vậy là để bảo vệ cho đứa con gái.
Chưa dừng lại ở đó, Brittany Pilkington cũng tự khai báo với cảnh sát rằng chính cô đã giết hại 2 người con trai khác của mình trước đây là bé Gavin (4 tuổi) vào tháng 04-2015 và bé Niall (3 tháng tuổi) vào tháng 07-2014 cũng với lý do tương tự.
Chồng của Brittany – ông Joseph Pilkington (38 tuổi) hiện đang làm việc xa nhà cho một nhà máy của hãng Honda ở quận Marysville (bang Washington, Mỹ). Ông này cũng đã bị cảnh sát địa phương điều tra do nghi ngờ có liên quan đến cái chết của Gavin và Niall.
Hiện tại, bà mẹ trẻ Britany Pilkington được cho là có dấu hiệu của bệnh tâm thần và đã bị bắt giam chờ ngày xét xử. Cảnh sát thành phố Bellefontaine vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của 3 đứa trẻ tội nghiệp trên.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục