Mẹ nghiện sex khiến con gái chết thảm

  • 12/08/2015 19:39
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Yvonne Adkins – người mẹ vô tâm đã say xỉn và “vui vẻ tới bến” với một người đàn ông lạ mặt trong khi không màng đến sự sống chết của con gái nhỏ.

Sự việc xảy ra vào ngày 7-5-2015 vừa qua tại Meir, Stock-on-Trent, vương quốc Anh. Một người phụ nữ có tên là Yvonne Adkins, 32 tuổi, đã say xỉn, dắt bạn trai về nhà “vui vẻ”, trong khi bỏ mặc con gái 3 tháng tuổi một mình cho tới chết. Đáng nói hơn, hôm đó, người mẹ đã không màng tới sự sống chết của con gái nhỏ chỉ để “thỏa mãn” với một người đàn ông làm quen được trên xe bus.
Mẹ nghiện sex khiến con gái chết thảm ảnh 1Chân dung người mẹ vô tâm Yvonne Adkins
Chantelle – đứa trẻ 3 tháng tuổi xấu số được phát hiện bởi chính Yvonne Adkins vào sáng ngày hôm sau khi đã ngừng thở, trong tình trạng không mặc quần áo và nôn mửa sau khi bị mẹ bỏ mặc một mình 9 tiếng đồng hồ nằm trên một chiếc võng, để “mây mưa” với một người đàn ông mới quen trên gác.
Mẹ nghiện sex khiến con gái chết thảm ảnh 2Yvonne Adkins
Được biết thêm, từ khi mới sinh ra vào hồi tháng 1-2015, con gái của Adkins đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và được tư vấn điều trị vào tháng 6. Khám nghiệm tử thi, cảnh sát Stock-on-Trent đã kết luận, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Chantelle là do biến chứng về sức khỏe, chết đột ngột trong độ tuổi sơ sinh.
Tại phiên tòa xét xử ngày hôm qua, 11-8-2015, tòa án Stoke-on-Trent dành cho người mẹ vô tâm Yvonne Adkins bản án 2 năm cải tạo tại nhà và bị theo dõi trong vòng 18 tháng.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục