Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh

  • 21/03/2015 13:11
  • 1 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Hoàng Thuỳ Linh thu hút mọi ánh nhìn bởi chiếc đầm gấm sang trọng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn dành riêng cho cô.


Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 1Xuất hiện trong đêm tiệc từ thiện của Nữ hoàng nhạc dance Thu Minh, Hoàng Thuỳ Linh nổi bật giữa nhiều ngôi sao của showbiz Việt.
Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 2Cô thu hút ánh nhìn bởi chiếc đầm gấm cổ điển nhưng không kém phần sang trọng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn dành riêng cho mình.
Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 3Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng để nổi bật màu son môi, nhưng vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh khiến ai cũng phải chú ý.
Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 4Đi cùng với Hoàng Thuỳ Linh là ca sĩ Minh Hằng – một người bạn thân thiết của cô.
Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 5Mối quan hệ giữa hai cô gái xinh đẹp được nhiều người khen ngợi là một trong những tình bạn đẹp của showbiz Việt.
Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 6Nữ ca sỹ “Crazy” khiến người đối diện phải rung động trước vẻ quyến rũ của mình.
Mê mẩn với vẻ đẹp rạng ngời của Hoàng Thuỳ Linh ảnh 7Được biết, sau khi bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Remix”, Hoàng Thùy Linh đang tập trung thời gian để chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô.

Tin cùng chuyên mục