Mẹ kế xúi con riêng bắn chết chồng để lấy tiền bảo hiểm

  • 25/12/2013 10:44
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ là Judith Hawkey, 46 tuổi, ở Oakwook, bang Ohio, nước Mỹ, vừa bị lật tẩy một tội ác kinh hoàng, mà bà ta đã giấu và thoát tội hơn 10 năm qua trong cái chết của người chồng vào năm 2003.

Năm 2003, cảnh sát bang Ohio tiếp nhận một vụ ngộ sát khi một đứa bé mới 10 tuổi là Corey Breninger trong lúc nghịch một khẩu súng ngắn của bố đã vô tình khiến súng cướp cò và phát súng định mệnh đó đã khiến ông Rober Breininger chết ngay tại chỗ.

Sự việc được kết luận là một tai nạn ngoài ý muốn, đứa bé mới chỉ 10 tuổi. Sau đó bà góa phụ “đáng thương” Judith Hawkey nhận được 500.000 USD tiền bảo hiểm của ông Robert.

Mẹ kế xúi con riêng bắn chết chồng để lấy tiền bảo hiểm ảnh 1
Bà Judith và  đứa con riêng của chồng Corey 

Sự thật chỉ được hé lộ vào năm ngoái khi chính cậu con trai, giờ đây đã hơn 20 tuổi thú nhận với cảnh sát rằng, mình bị chính bà mẹ kế Judith  uy hiếp và dọa nạt trong suốt mấy năm đầu khi bước vào gia đình của hai cha con ông Robert. Corey sợ bà mẹ kế này tới mức có thể nghe theo bất cứ lời nào của bà ta, đỉnh điểm là sự việc vào đêm 3-10-2003, chính bà ta đã khiến Corey cầm súng bắn vào đầu cha mình.

Sau khi nhận được tiền bảo hiểm, bà Judith sống ung dung cho tới năm ngoái, khi Corey lấy hết can đảm tố cáo bà mẹ kế độc ác, và cũng là cách để cậu có thể chuộc được phần nào cảm giác tội lỗi của mình khi xưa.

Với tội mưu sát, lạm dụng trẻ em và lừa tiền bảo hiểm, tòa án bang Ohio đã dành cho người phụ nữ độc ác này mức án chung thân.

Theo Nydaily

Tin cùng chuyên mục