• Nhặt rác kiếm tiền giúp mẹ kế trị ung thư

  Nhặt rác kiếm tiền giúp mẹ kế trị ung thư

  ANTĐ - Dưới cái nắng gay gắt, cậu bé 12 tuổi tên Vương Chính ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc lang thang trên khắp các con phố thu nhặt phế liệu với hy vọng góp đủ tiền để giúp mẹ kế chữa ung thư máu. 

 • Tuyên phạt 9 tháng tù giam cho mẹ kế bạo hành con chồng

  Tuyên phạt 9 tháng tù giam cho mẹ kế bạo hành con chồng

  ANTĐ - Ngày 26-6, tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Ea M’droh, TAND huyện Cư M'gar (Đắc Lắc) đã mở phiên tòa lưu động sơ thẩm xét xử bị cáo Hồ Thị Thảo, sinh năm 1983, trú xã Ea M'droh về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là cháu Nguyễn Duy Hùng Anh, sinh năm 2004, học sinh Trường tiểu học Bùi Thị Xuân.

 • “Ngáo đá” đe dọa giết mẹ kế

  “Ngáo đá” đe dọa giết mẹ kế

  ANTĐ - Ngày 7-5, cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã bắt giữ đối tượng liên quan đến vụ đe dọa giết người ở phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm. Đó là Nguyễn Minh Tiến (SN 1988), trú ở ngõ 3 Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.

 • Nỗi đau được báo trước

  Nỗi đau được báo trước

  ANTĐ - Bố đánh con đẻ đến chết là tội ác không thể dung thứ. Đáng buồn, những trẻ em này bị hành hạ, đánh đập đã lâu, hàng xóm đều biết nhưng không có biện pháp can thiệp, chính quyền ít quan tâm, khiến bạo lực ngày càng tàn khốc. 

 • Xát ớt vào “vùng kín” để tra tấn con riêng

  Xát ớt vào “vùng kín” để tra tấn con riêng

  ANTĐ - Cảnh sát thành phố Kajang (Malaysia) đang điều tra một phụ nữ được cho là đã trói con gái riêng của chồng vào ghế, sau đó xát ớt vào miệng và “vùng kín” của cô bé để tra tấn.

 • Khởi tố người cha tàn ác

  Khởi tố người cha tàn ác

  ANTĐ - Liên quan đến vụ án bé gái 6 tuổi bị hành hạ như thời trung cổ ở Hải Dương (Báo ANTĐ đã phản ánh), Đại tá Bùi Văn Hưng - Trưởng CAH Kinh Môn, Hải Dương cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Nguyễn Doãn Thắng (30 tuổi), trú tại Kim Xuyên, An Sinh, Kinh Môn về hành vi ngược đãi, hành hạ con theo điều 151 Bộ luật Hình sự.

 • Hành trình đi tìm công lý

  Hành trình đi tìm công lý

  ANTĐ - Ngày 4-11, ông Nguyễn Thanh Chấn về nhà trong nước mắt nghẹn ngào của người vợ kiên tâm và con cái, họ hàng làng xóm. Ông run run thắp hương lên bàn thờ tiên tổ. Hơn 10 năm trước, tai họa bỗng dưng ập xuống chỉ vì những việc làm đầy tình người của ông.  

 • Thú dữ còn không ăn thịt con...

  Thú dữ còn không ăn thịt con...

  ANTĐ - Không chỉ bị người mẹ kế hành hạ, bé Nguyễn Minh Hà, 6 tuổi ở xã Phạm Mệnh, Kinh Môn, Hải Dương còn bị chính người cha đánh đập, cho vào bao tải, bỏ ngoài nghĩa địa, thậm chí còn mang ra ao dìm... Những thông tin trên khi được truyền tải trên báo chí đã gây bất bình trong dư luận, nhiều người cho rằng, cần phải tước quyền làm cha của bố cháu Hà và kiến nghị, pháp luật phải xử lý nghiêm vụ việc.

 • Bắn chết cả nhà hòng chiếm đoạt 700.000 USD

  Bắn chết cả nhà hòng chiếm đoạt 700.000 USD

  ANTĐ - Một phụ nữ miền Nam Carolina, Mĩ mắc chứng tâm thần phân liệt đã thừa nhận thảm sát cả gia đình 4 người hồi tháng 10/2011 sau khi được các nhà tâm lí học trị liệu. 

 • Roi vọt không giúp trẻ nên người

  Roi vọt không giúp trẻ nên người

  ANTĐ - Do con  trai nhiều lần trốn học đi chơi điện tử nên người cha đã lột quần áo và trói con vào cột điện trước cửa nhà trong cái lạnh 15 độ C. Vụ việc xảy ra ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng ngược đãi trẻ em…

 • Khốn khổ đứa trẻ bị bố lột truồng, bắt ăn...phân

  Khốn khổ đứa trẻ bị bố lột truồng, bắt ăn...phân

  ANTĐ - Do con  trai trốn học đi chơi điện tử nên người cha đã lột quần áo và trói con vào cột điện trước cửa nhà trong trời lạnh. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng ngược đãi trẻ em…