Mẹ Justin Bieber muốn chấm dứt cuộc sống độc thân

  • 13/03/2013 18:42
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau 16 năm độc thân, mẹ của nam ca sĩ Justin Biber- bà Pattie Mallette muốn tìm hạnh phúc mới thông qua chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “The Bachelor”- tạm dịch là quí ông hoàn hảo.

Sau khi theo dõi một buổi phát sóng của chương trình “The Bachelor” vào tối thứ Hai vừa qua, mẹ nam ca sĩ Justin Bieber đã “nửa đùa nửa thật” khi đăng lên mạng xã hội Twitter của mình cầu: “Ai sẽ là người may mắn tiếp theo được lựa chọn. Người đó rất có thể là tôi”. Thậm chí, bà mẹ này còn dùng từ “kịch tính nhất” để miêu tả tập phát sóng này khi chứng kiến nhân vật chính trong chương trình- anh chàng Sean Lowe đứng trước sự lựa chọn đầy khó khăn giữa hai cô gái Lindsay Yenter và Catherine Giudici.

Mẹ Justin Bieber muốn chấm dứt cuộc sống độc thân ảnh 1Việc chứng kiến Sean Lowe tìm được hạnh phúc bên cạnh
 Catherine Giudici khiến Pattie muốn mình là người tiếp theo

Được biết, sau khi chia tay với bố của Justin Bieber- ông Jeremy Bieber, bà mẹ 37 tuổi không có bất kì mối quan hệ tình cảm với người đàn ông nào. Tháng 9 năm 2011, trong một buổi trò chuyện với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres, cô nói: “Tôi đã tự hứa với bản thân mình sẽ giành hết mọi tình cảm cho con trai. Vì vậy mà tôi không cho phép tình cảm yêu đương nảy sinh. Thậm chí, tôi viết điều này  ra một tờ giấy để cảm thấy như nó làm chứng cho mình. Khi Justin 18 tuổi, tôi mới nghĩ tới chuyện hẹn hò”.

Mẹ Justin Bieber muốn chấm dứt cuộc sống độc thân ảnh 2
Cậu con trai 19 tuổi là lí do Pattie không cho mình có tình cảm với bất kì ai

Một tháng sau đó, có tin đồn Pattie đã tìm thấy tình yêu đích thực và người đàn ông này không hề xa lạ. Đó chính là người dẫn chương trình của “The Bachelor”-  Chris Harrison, 41 tuổi. Đây có thể là lí do khiến Pattie muốn tận hưởng cảm giác của một cô gái đi đến cùng để có được trái tim chàng trai bảnh bao trong chương trình. 

Mẹ Justin Bieber muốn chấm dứt cuộc sống độc thân ảnh 3
Bức ảnh được cho là bà mẹ 37 tuổi bắt đầu hẹn hò

Được biết, chương trình truyền hình "The Bachelor" lọt vào danh sách một trong mười chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại Mĩ từ năm 2002. Trong chương trình này, 25 phụ nữ sẽ thi xem ai tranh thủ được trái tim của đối tượng là một người đàn ông lịch thiệp còn độc thân. Hiện tại, đã có phiên bản mới ăn theo "The Bachelor" là "The Bachelorette" với các chàng trai "tranh đấu" để có được trái tim của cô gái xinh đẹp được chọn là nhân vật chính.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục