MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc"

  • 13/01/2017 11:01
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Trong chiếc váy dạ hội trắng với chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Châu Phạm, MC Thanh Mai rạng ngời đón nhận giải thưởng “Người phụ nữ tài sắc” của năm 2016.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 1

Thanh Mai tham gia lĩnh vực nghệ thuật từ khá sớm khi theo học múa ba-lê từ năm 10 tuổi. Vài năm sau đó, cô đã được mời tham gia những dự án phim ảnh lớn và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của thập niên 90 với những vai diễn để đời như: Cô thủ môn tội nghiệp, Em không dối lừa...

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 2

Khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Thanh Mai đã quyết định từ giã điện ảnh để theo học tại trường đại học chuyên ngành Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh đồng thời gây sự chú ý với khán giả khi thử sức ở lĩnh vực MC và thu được những thành công đáng kể.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 3

Quay trở lại với nghệ thuật qua bộ phim “Bẫy tình” và “Tiếng dương cầm trong mưa”, Thanh Mai tiếp tục “gây thương nhớ” với khán giả bởi khả năng diễn xuất đang độ chín.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 4

Đặc biệt với “Tiếng dương cầm trong mưa”, Thanh Mai vẫn được đạo diễn tin tưởng giao và cô đã hoàn thành xuất sắc vai diễn cô bé 16 tuổi cho dù lúc đó cô đã bước sang tuổi… 31.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 5

Thanh Mai từng chia sẻ, nhan sắc chính là lý do khiến cô được các đạo diễn để mắt tới và sẵn sàng giao luôn cho vai chính ngay trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 6

Hiện tại ngoài nghệ thuật, Thanh Mai cũng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, làm đẹp. Cô cũng được đánh giá là người đẹp có gu thời trang sang trọng và thanh lịch.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 7

Trong buổi lễ nhận giải “Người phụ nữ tài sắc” của năm 2016 diễn ra tối 12-1, Thanh Mai khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ trẻ trung, rạng ngời.

MC Thanh Mai lộng lẫy nhận giải thưởng "Người phụ nữ tài sắc" ảnh 8

Được biết, Thanh Mai đang khẩn trương chuẩn bị thủ tục để mở trường dạy nghề cho chị em phụ nữ mà cô cùng em gái Thanh Vân của mình ấp ủ đã lâu.

Tin cùng chuyên mục