MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ

  • 10/09/2016 21:48
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Lộng lẫy kiêu sa, khoe vai trần trong bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Xuân Lê, MC Thanh Mai xuất hiện nổi bật tại sự kiện mà cô được mời tham dự với vai trò gương mặt đại sứ.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 1

Nhắc đến cái tên Thanh Mai, người ta thường nghĩ tới hình ảnh nữ MC duyên dáng…

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 2

Cô cũng khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt là vai diễn “cô thủ môn tội nghiệp” được nhiều khán giả yêu thích.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 3

Tốt nghiệp nhạc viện, từng có nhiều năm theo học piano, ballet, thậm chí giành được huy chương vàng giải múa chuyên nghiệp, tưởng như nghệ thuật sẽ là con đường Thanh Mai gắn bó cả đời.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 4

Thế nhưng Thanh Mai lại gây bất ngờ khi quyết định rẽ hướng sang học Quản trị Kinh doanh, lấy bằng thạc sĩ Kinh tế và dấn thân vào thương trường với nhiều câu chuyện buồn vui nhớ mãi.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 5

Hiện tại cô đã có hơn 20 năm làm việc trong vai trò giám đốc một chuỗi spa có tiếng cả nước.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 6

Tham dự sự kiện với vai trò đại sứ thương hiệu, Thanh Mai thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Xuân Lê.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 7

Hoa văn đen đính kết cườm nổi rất tinh tế cùng hoạ tiết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và bộ trang sức san hô bắt mắt càng làm tôn lên vẻ đẹp của Á hậu Điện ảnh 1992.

MC Thanh Mai diện đầm lộng lẫy, khoe vai trần quyến rũ ảnh 8

Được biết, để có được thành công như hôm nay, Thanh Mai luôn giữ vững quan điểm đối mặt với khó khăn thay vì tìm cách trốn tránh. “Khi gặp bất cứ vấn đề gì, việc đầu tiên tôi làm là tĩnh tâm và nhìn nhận vấn đề thấu đáo nhất, sau đó mới giải quyết”, Thanh Mai chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục