MC Minh Thắng trở thành Quán quân và giành Micro Vàng 2019

  • 12/11/2019 22:46
  • 0 bình luận
  • Ngọc Quyến
  • In bài
ANTD.VN - Đêm chung kết tối 11-11-2019 đã vinh danh những tài năng dẫn chương trình xuất sắc nhất tại TP.HCM. MC Minh Thắng đăng quang ngôi vị Quán quân và giành giải Micro Vàng 2019 đầy thuyết phục!

Sau 3 tháng diễn ra, cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình- Micro Vàng 2019" do Cung Văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết bùng nổ với nhiều cung bậc cảm xúc vào tối qua 11-11.

Vượt qua hơn 500 thí sinh, Minh Thắng đã xuất sắc giành được giải Quán quân, mang về chiếc cúp biểu tượng của chương trình. Giám khảo MC Quốc Bình nhận xét về Minh Thắng có "phong cách dẫn linh hoạt, hài hước, rất tiềm năng đối với đội ngũ những người làm nghề MC hiện nay”.

MC Minh Thắng trở thành Quán quân và giành Micro Vàng 2019 ảnh 1

Vượt qua hơn 500 thí sinh, MC Minh Thắng giành ngôi quán quân của cuộc thi Micro Vàng 2019

Trong đêm thi chung kết, Top 12 thí sinh đã được chia thành 6 cặp thi với các chủ đề khác nhau, tạo ra không gian đầy màu sắc, với những giọt nước mắt và những nụ cười.

Minh Thắng - Anh Đức là 2 thí sinh có phần dự thi sau cùng, nhưng vẫn mang lại không khí vô cùng sôi động khi giao lưu cùng với nghệ sĩ khách mời. Ấn tượng nhất là thử thách gọi số của khách mời Lộ Lộ dành cho 2 thí sinh này.

Sau khi hoàn thành phần thi, các MC tài năng đã được lắng nghe những ý kiến đánh giá từ phía hội đồng giám khảo là Hoa hậu - MC Thanh Phương, BTV - Nhà báo - Nhà sản xuất - Võ Huỳnh Tấn Tài, BTV - MC Quỳnh Trâm, MC Quốc Bình, MC Vũ Mạnh Cường. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử và tương tác với hội đồng Ban giám khảo.

MC Minh Thắng trở thành Quán quân và giành Micro Vàng 2019 ảnh 2

Phần thưởng xứng đáng dành cho người thắng cuộc

Tại phần thi này, thí sinh Minh Thắng đã nhận được câu hỏi từ giám khảo MC Quốc Bình: “Bất cứ cuộc thi nào cũng có những ý kiến trái chiều, và giả sử bạn là Quán quân, bạn cũng nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả. Bạn cảm nhận như thế nào và ứng xử ra sao?”. Bằng sự thông minh, khéo léo, thí sinh Minh Thắng đã có câu trả lời: “Theo em nghĩ, tiên trách kỷ - hậu trách nhân, nên việc đầu tiên là xem xét bản thân mình, lắng nghe tất cả ý kiến và hoàn thiện mình theo hướng tích cực nhất...”. 

Với câu trả lời khiêm tốn và xuất sắc, Minh Thắng đã chinh phục được hội đồng giám khảo và trở thành Quán quân mùa thứ 6 của "Tôi là người dẫn chương trình- Micro vàng". Đây chính là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu quá trình trưởng thành sau 8 năm làm nghề của MC quê gốc Đồng Nai.

MC Minh Thắng trở thành Quán quân và giành Micro Vàng 2019 ảnh 3

MC Minh Thắng cho biết anh sẽ luôn học hỏi những người nghệ sĩ đi trước để hoàn thiện mình

"Tôi là người dẫn chương trình- Micro Vàng" là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực người dẫn chương trình. Không chỉ thể hiện từ trong công tác tổ chức mà còn thông qua chất lượng các tiết mục dự thi, giải thưởng mang tính chuyên môn cao, đòi hỏi các thí sinh ngoài việc có giọng nói tốt, ngoại hình, bản lĩnh sân khấu còn phải có khả xử lý nhạy bén, chuyên nghiệp. Những thí sinh bước ra từ cuộc thi đều là những người xứng đáng và luôn giữ vững lửa đam mê trong nghề dẫn chương trình.

Tân Quán quân cuộc thi - MC Minh Thắng cho biết anh sẽ luôn học hỏi những người nghệ sĩ đi trước để hoàn thiện mình. MC Minh Thắng là một gương mặt đầy hứa hẹn sau khi nhận Micro Vàng. Anh cho biết, để không phụ lòng khán giả sẽ luôn nỗ lực giữ vững phong độ để thành công hơn nữa trong nghề nghiệp của mình.

Tin cùng chuyên mục