MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết"

  • 15/05/2016 14:23
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: PhuongKatSu)
  • In bài

ANTĐ - Dù không chính thức hoạt động trong ngành giải trí, nhưng Kim Trang vẫn là gương mặt được chú ý mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 1

Được biết đến là một MC tài năng của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai, Kim Trang “ghi điểm” với công chúng bởi khả năng dẫn dắt khéo léo cùng giọng nói ngọt ngào dễ thương.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 2

Bên cạnh đó, nét đẹp dịu dàng đậm chất Nam Bộ cũng giúp Kim Trang từng bước khẳng định vị trí của một MC duyên dáng không lẫn bất kỳ ai.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 3

Từng được biết đến và gặt hái nhiều thành công trong vai trò người mẫu, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình nhưng Kim Trang vẫn luôn định hướng cho mình một con đường đi rõ rệt - khẳng định mình bằng học vấn, tri thức.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 4

Đó cũng chính là lý do thời gian gần đây công chúng ít thấy Kim Trang xuất hiện tại các sự kiện hay qua các bộ hình thời trang, bởi cô vừa phải tập trung cao độ cho kỳ thi cuối khoá học.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 5

Được biết, trước khi nhận được tấm bằng cử nhân chuyên ngành Chính trị học của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Kim Trang cũng đã “trang bị” cho mình hai tấm bằng cử nhân Kinh tế và Ngữ văn.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 6

Nữ MC đa tài chia sẻ: Cuộc sống luôn vận động và chỉ có chỗ cho người biết tiến lên. Việc Kim Trang theo học nhiều ngành học khác nhau không phải để “làm giàu” cho bộ sưu tập bằng cấp mà quan trọng, qua các chuyên ngành học, Kim Trang có cơ hội bổ sung cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để ngày càng hoàn thiện mình.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 7

Cũng theo Kim Trang, dù công việc ở Đài khá bận rộn, cộng với vai trò là Phó Giám đốc Công ty giải trí Ngôi sao Việt - đơn vị có bề dày trong việc quản lý, đào tạo hoa hậu, ca sĩ và tổ chức sự kiện với nhiều gương mặt thành danh như: Hoa hậu Triệu Thị Hà, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh… nhưng với sự hỗ trợ của Bầu Hoà (nhà văn Ngô Đình Hoà) cô sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

MC Kim Trang "tái xuất" rạng ngời, khoe nhan sắc "đẹp không tì vết" ảnh 8

Trong sự kiện diễn ra tối 14-5 tại TP. Hồ Chí Minh, công chúng lại có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp “không tì vết” của cô MC đa tài Kim Trang.

Tin cùng chuyên mục