MC Anh Tuấn lái moto của Trần Lập diễu hành vào sáng mai 26-2

ANTD.VN -  MC Anh Tuấn cho biết, anh sẽ cùng những người bạn bikers tổ chức buổi diễu hành vào sáng mai- Chủ Nhật ngày 26-2- để lấy khí thế cho đêm nhạc kỷ niệm 1 năm ngày mất của Trần Lập. Đích thân Anh Tuấn sẽ lái chiếc xe moto của người bạn thân quá cố.
Đêm nhạc ''Trần Lập - Hẹn gặp lại" sẽ diễn ra vào tối mai 26-2, tại Cung văn hóa thể thao Quần ngựa Hà Nội. Ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ và các cộng sự đang hoàn tất những công việc chuẩn bị cuối cùng với chung một tinh thần của những người anh em sắt son, tình cảm hướng về ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập.
Trước giờ khai màn liveshow ''Trần Lập - Hẹn gặp lại'', MC Anh Tuấn - Giám đốc sản xuất cho biết, anh cùng những người bạn bikers sẽ có buổi diễu hành vào sáng mai Chủ Nhật ngày 26-2 để lấy khí thế cho show diễn và hướng công chúng đến thông điệp mà các anh em đi xe đồng lòng muốn chia sẻ: "Vì một cộng đồng khoẻ mạnh".  
Đích thân MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc moto của Trần Lập như để mời anh về tham dự show diễn này. MC Anh Tuấn khẳng định đoàn xe được tổ chức tự nguyện, chuyên nghiệp, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của Ban tổ chức.
Bên cạnh đó, đại diện Ban tổ chức liveshow cho biết đã chuẩn bị những món lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để các fans có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc. Đó là chiếc áo phông in hình Trần Lập, bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", những chiếc vòng đeo tay và đặc biệt có cả cuốn sách cuối cùng "Trần Lập bên kia Bức Tường" .
Những ngày qua, bên cạnh công tác chuẩn bị cho đêm nhạc, ban nhạc Bức Tường cũng có những buổi tập luyện với các nghệ sĩ. Ca sĩ Tùng Dương - người sẽ thể hiện trong 5 ca khúc cho biết: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc nằm lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của những người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng".
Trước đó vào ngày 23-2, ca sĩ Tùng Dương đã cùng với chị Mai Hoa - vợ ca sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh. Nam ca sĩ cũng đã hát mộc bên ngôi mộ Trần Lập ca khúc "Hoa ban trắng" - một trong năm bài mà Tùng Dương sẽ thể hiện trong đêm nhạc tới. Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ muốn được Trần Lập tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với những khán giả hâm mộ thông qua những ca khúc đã rất quen thuộc.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, anh Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật, người ngồi sau bàn mix cho Bức Tường từ "Ngày thứ 7 cuối cùng” năm 2006 và nhiều liveshow lớn của ban nhạc sau đó đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng cho liveshow "Hẹn gặp lại". Anh sẽ đích thân đến ngôi mộ Trần Lập để thắp hương cho anh trước khi ông và các cộng sự sẽ cùng hòa mình với âm nhạc mà Bức Tường đã ghi dấu ấn trong nhiều năm qua.