Mbappe gia nhập Real chỉ còn là “vấn đề thời gian”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền đạo người Pháp - Karim Benzema tin rằng thương vụ để người đồng hương Kylian Mbappe chuyển đến thi đấu cho Real Madrid chỉ còn là “chủ đề thời gian” khi PSG liên hệ tuyển mộ Erling Haaland.

Mbappe được Real Madrid tích cực liên hệ hồi mùa Hè, nhưng chưa có động thái cuối cùng nào được cụ thể hóa. Dù vậy, thỏa thuận của ngôi sao này với đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ mãn hạn vào ngày 30/6 năm tới.

Benzema tin tưởng việc Mbappe gia nhập Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian

Benzema tin tưởng việc Mbappe gia nhập Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian

Người khổng lồ của Tây Ban Nha từng đưa ra lời đề nghị với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới. Theo nguồn tin từ Sky Sport, Real Madrid sẵn sàng trả 220 triệu euro cho PSG để đổi lại sự phục vụ của Mbappe. Tuy nhiên, không có phản ứng nào từ CLB chủ sân Công viên các Hoàng tử cho đến lúc thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa.

Tương lai của Mbappe trở thành chủ đề gây tranh cãi khi hợp đồng đang trôi dần đến hạn chót, điều có nghĩa cầu thủ này có thể tự do đàm phán chuyển sang đội bóng khác bắt đầu từ tháng 1/2022.

PSG liên hệ với Haaland mở ra khả năng Mbappe sớm chuyển sang Bernabeu

PSG liên hệ với Haaland mở ra khả năng Mbappe sớm chuyển sang Bernabeu

Chân sút 22 tuổi đã kết hợp trên hàng tấn công ở cấp độ quốc tế với Benzema, cầu thủ đánh dấu ngày trở lại đội tuyển quốc gia tại Euro 2020.

Bộ đôi này có thể tiếp tục đá cặp với nhau tại cấp độ CLB, khi Benzema tin rằng việc Mbappe gia nhập Los Blancos là bước tiến trong sự nghiệp và nó chỉ còn “phụ thuộc vào thời gian”.

“Tự bản thân cậu ấy chứng tỏ điều đó”, Benzema nói với L’Equipe, “Mbappe muốn gặt hái thành công. Một ngày nào đó, cậu ấy sẽ chơi cho Real Madrid. Tôi chưa biết cụ thể là khi nào. Nhưng viễn cảnh này sẽ đến sớm”.

Người đại diện Mino Raiola đã nói về mức lương của Haaland

Người đại diện Mino Raiola đã nói về mức lương của Haaland

Chưa biết Mbappe có quyết định chuyển sang Tây Ban Nha đầu quân cho Real Madrid hay không, nhưng PSG sẽ có phương án dự phòng trong trường hợp chân sút người Pháp không gia hạn hợp đồng.

Tiền đạo của Borussia Dortmund, Haaland nổi lên là sự thay thế xứng đáng cho Mbappe, bất chấp mức phí chuyển nhượng của chân sút này không dễ chịu chút nào.

Đại diện của Haaland, Mino Raiola cho biết, thân chủ của ông yêu cầu mức lương cơ bản không dưới 43 triệu bảng Anh mỗi năm, chưa kể khoản tiền lót tay và tiền thưởng hàng năm.